Lễ tổng kết khóa học Summit 2 tại nước ngoài

Vừa qua, tại Hội trường Innovation, Đại học FPT TP.HCM đã hân hoan tổ chức “Lễ tổng kết khóa học Summit 2 tại nước ngoài”.

Với sự tham gia của 155 sinh viên 2 khóa trong tháng 3 và tháng 5, đã góp phần làm không khí hội trường trở nên sôi động hơn.

Sau hai khóa học khép lại với nhiều thành công cũng như những giá trị quý báu, sinh viên FPT có thêm kiến thức quý giá, trải nghiệm khó quên cũng như làm quen được thêm nhiều bạn mới.

Các bạn sinh viên nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học summit 2 tại Malaysia.

Ngoài ra, phần trao giải cho các Leader cũng làm các bạn hào hứng không kém. Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của các Leader đã góp phần không nhỏ giúp gắn kết thành viên trong nhóm cũng như hướng các bạn đến con đường thành công.

Bạn Lã Xuân Hồng chia sẻ: “Hôm nay tham gia lễ tổng kết khóa học mình thấy rất hay và ý nghĩa, cũng như vui mừng vì gặp lại các bạn học chung. Qua khóa học mình thấy trình độ tiếng Anh được năng cao vì phải xài tiếng Anh 24/7, ngoài ra mình còn được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa từ đó có thêm kiến thức về các nền văn hóa khác”.

Ngay sau đó, lần lượt sinh viên có mặt trong lễ tổng kết được công bố kết quả học tập và trao chứng nhận đã tham gia khóa học.

Bạn Lã Xuân Hồng đại diện sinh viên tham gia khóa học tiếng Anh tại KDU phát biểu cảm nghĩ.

Chương trình học tiếng Anh cho sinh viên tại KDU được thiết kế để các bạn có cơ hội luyện tập những kỹ năng tiếng Anh bao gồm cả nghe, nói, đọc, viết trong một môi trường tiếng Anh bản ngữ với cường độ cao.Theo đó, tất cả sinh viên FPT tham gia khóa học này sẽ tham gia lớp học tiếng Anh kéo dài 6h mỗi ngày, mỗi giờ học lồng ghép các hoạt động thú vị như học qua phim ảnh, chơi game, xem clip, đóng kịch… nhằm khuyến khích sinh viên chủ động học tiếng Anh hơn.

Tân sinh viên đầu vào của trường sẽ được phân vào các mức học tương ứng với trình độ của mình thông qua bài kiểm tra xếp lớp đầu khóa học, tổ chức trước lễ khai giảng. Các sinh viên đã có chứng chỉ tiếng Anh ở mức TOEFL iBT 80 hay IELTS 6.0 trở lên sẽ được miễn chương trình học tiếng Anh đầu vào. Vượt qua mức tiếng Anh cao nhất theo yêu cầu, sinh viên sẽ chính thức bước vào chương trình đào tạo chuyên môn bằng tiếng Anh.

Đăng Khoa – Gia Bảo