Lễ tốt nghiệp tháng 7 – Còn gì chờ đợi ai?

“Mỗi thời khắc trôi qua luôn là kỷ niềm đáng nhớ. Đáng nhớ vì trong thanh xuân có những trải nghiệm để lưu giữ và trưởng thành.” 

Và dường như sau mỗi một năm, kỷ niệm ùa về nhiều nhất đó là ngày Lễ Tốt Nghiệp.
Mùa tốt nghiệp tháng 7/2019 có điều gì chờ đợi chúng ta?

Ngày hôm ấy, 27/7/2019, một mùa Lễ tốt nghiệp nữa lại đến, hàng trăm lá thư đã được gửi đến cho mỗi chàng trai cô gái, gửi đến cho gia đình các cóc. Các cóc đã sẵn sàng cho Lễ tốt nghiệp này chưa?

Tại Trung tâm hội nghị Quốc gia, mỗi chú Cóc sẽ được đón chào theo đúng nghi lễ tốt nghiệp của Đại học FPT. Các bạn sẽ khoác trên mình bộ lễ phục được thiết kế riêng của sinh viên Đại học FPT, cùng tiến vào sân khấu, cùng cảm nhận khoảnh khắc thiêng liêng của cuộc đời: “Hôm nay tôi tốt nghiệp. Hôm nay, tôi trưởng thành.”

Không đơn thuần là một buổi lễ tốt nghiệp nhận bằng, tại nơi đó, chính các bạn, gia đình của các bạn sẽ được trải nghiệm những khoảnh khắc của một chú Cóc trong 4 năm học đại học, cùng nhiều vui buồn, đáng nhớ với cô thầy, bè bạn, với mảnh đất Hòa Lạc xinh đẹp, hiền hòa.

Thank you for being a part of FPT University.”

Lễ tốt nghiệp 7/2019, chúng tôi mang đến thông điệp “Thank you for being a part of FPT University.” là sự tri ân dành cho mỗi sinh viên Đại học FPT.

Cảm ơn bạn vì đã là một phần của Đại học FPT.

Cảm ơn bạn vì đã cùng chia sẻ những kỷ niệm với chúng tôi.

Cảm ơn bạn vì bạn đã là sinh viên Đại học FPT.

Cảm ơn bạn vì chính bạn là Đại học FPT.

Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng để đón bạn đến với Lễ tốt nghiệp của chính bạn tại trung tâm hội nghị quốc gia vào 27/7/2019 này. Còn bạn thì sao?

Thanh xuân như cơn mưa rào, hãy tắm hết mình để không phải hối tiếc.

LỄ TỐT NGHIỆP 7/2019

Lễ tốt nghiệp là sự kiện thường niên mỗi học kì do Phòng Công tác sinh viên – Đại học FPT tổ chức dành cho sinh viên tốt nghiệp ra trường.

–       Thời gian: Thứ bảy, 27/7/2019

–       Địa điểm: Trung tâm hội nghị quốc gia Việt Nam, Phạm Hùng, Hà Nội

–       Liên hệ: 02466805915

Janny