Lễ xuất quân đội tuyển bóng đá SV ĐH FPT tham dự giải vô địch bóng đá sinh viên toàn quốc 2022

Sáng ngày 21/09/2022, tại trường Đại học FPT đã diễn ra lễ xuất quân đội tuyển bóng đá sinh viên ĐH FPT tham dự giải vô địch bóng đá sinh viên toàn quốc năm 2022.
le xuat quan doi tuyen bong da1
Đội tuyển bóng đá sinh viên của Đại học FPT tham gia giải vô địch bóng đá sinh viên toàn quốc
Giải vô địch Bóng đá sinh viên toàn quốc – SV Champions League 2022 nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên cả nước được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm học tập và thi đấu thể thao, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của rèn luyện thể thao, hình thành phong trào tập luyện thể dục thể thao thường xuyên cho sinh viên. Đây cũng là giải đấu lần đầu tiên được Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức trên quy mô toàn quốc dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng, học viện.
Đại học FPT nằm trong Bảng E của Khu vực miền Bắc và trận đấu mở màn sẽ diễn ra vào ngày 23/09 tại Sân vận động trường Đại học Bách Khoa HN. Đội bóng của Đại học FPT đã được tập luyện trong thời gian dài dưới sự hướng dẫn của trường đoàn Thầy Phùng Thế Lập – giảng viên của trường ĐH FPT và Huấn luyện viên Đặng Tuấn Anh đến từ Viettel.

le xuat quan doi tuyen bong da2

Bạn Đỗ Hữu Đại, SV K14 cho biết “Thời gian qua cả đội được các thầy Vovinam và thầy bên trung tâm Viettel chỉ dạy các kỹ chiến thuật phục vụ cho giải đấu. Tư duy chơi bóng và thể lực kỹ thuật của chúng em được thay đổi đáng kể từ khi cả đội được tập luyện dưới môi trường như thi đấu chuyên nghiệp. Các thầy dạy chơi bóng như một gia đình và cả đội cùng nhau cố gắng tập luyện để có được kết quả tốt nhất cho trường và cá nhân mỗi người. Cả đội cố gắng hết sức mình, giành được kết quả tốt nhất để không phụ lòng của các thầy trong ban huấn luyện cũng như những ưu ái mà trường đầu tư cho đội bóng để hình ảnh ĐH FPT là một bóng mạnh cho các giải sinh viên sau này.”

le xuat quan doi tuyen bong da

Lễ xuất quân diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, các bạn sinh viên đã được tiếp thêm sức mạnh tinh thần và tâm ký thoải mái nhất để tham dự giải đấu. Cùng chờ đón các trận cầu “nảy lửa” của đội bóng sinh viên Đại học FPT tại Vòng Khu vực của Giải vô địch bóng đá sinh viên toàn quốc SV Champions League 2022.
PV