Thí sinh 2k4 cả nước háo hức hoàn thiện hồ sơ nhập học Đại học FPT 2022

Từ ngày 16/9/2022, rất nhiều thí sinh 2k4 trên cả nước đã nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ nhập học để trở thành tân sinh viên K18 trường Đại học FPT năm 2022 trong tâm trạng phấn khởi và háo hức.

Thí sinh 2k4 cả nước háo hức hoàn thiện hồ sơ nhập học Đại học FPT 2022
Thí sinh 2k4 cả nước háo hức hoàn thiện hồ sơ nhập học Đại học FPT 2022. Ảnh: FPTU HCM

Ngay khi có thông báo chính thức danh sách trúng tuyển trường Đại học FPT đợt 1 theo diện lọc tuyển, hàng ngàn thí sinh 2k4 trên cả nước đã nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ nhập học bằng hình thức trực tuyến tại website của trường ở địa chỉ: https://daihoc.fpt.edu.vn/phieu-nhap-hoc/

Bạn Đào Văn Hoàng, tân sinh viên K18 chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm đến từ Lâm Đồng chia sẻ: “Em chuẩn bị hết hồ sơ nộp online và gửi bưu điện bản cứng về trường luôn rồi. Hôm nay em chuyển khoản nữa là hoàn thiện thủ tục nhập học. Em thấy rất nhanh chóng và tiện lợi.”

Bên cạnh đó cũng có một số thí sinh và phụ huynh gửi hồ sơ bưu điện về trường Đại học FPT hoặc trực tiếp đến trường nộp hồ sơ để tận mắt tham quan nơi mình sẽ gắn bó suốt 4 năm đại học trong tâm trang hân hoan.

Thí sinh 2k4 cả nước háo hức hoàn thiện hồ sơ nhập học Đại học FPT 2022 - 2
Bạn Bùi Ngọc Thanh Tuyền, tân sinh viên K18 chuyên ngành Kinh doanh quốc tế đến từ Đắk Nông.

Bạn Bùi Ngọc Thanh Tuyền, tân sinh viên K18 chuyên ngành Kinh doanh quốc tế đến từ Đắk Nông chia sẻ: “Em rất vui và háo hức khi trở thành tân sinh viên trường ĐH FPT. Em rất thích khuôn viên trường với các góc sống ảo rất xịn. Em cũng rất thích quay tik tok nên chắc chắn khi vào trường em sẽ làm nhiều clip check in nè. Hy vọng các bạn theo dõi nhé.”

Thí sinh 2k4 cả nước háo hức hoàn thiện hồ sơ nhập học Đại học FPT 2022 - 3

Bạn Uông Tuấn Vũ, tân sinh viên K18 chuyên ngành Kỹ Thuật Phần mềm, Học bổng 30% đến từ Bình Thuận chia sẻ: “Em đến trực tiếp trường sẵn để tham quan trường và làm quen với không khí ở đây trước. Em thấy trường rất là hoành tráng và đông vui, em ấn tượng nhất là cơ sở vật chất của trường. Em chọn Đại học FPT vì chương trình đào tạo rất thiết thực, rèn luyện cho sinh viên kỹ năng mềm và tiếng Anh, đặc biệt là cơ hội việc làm đầu ra rất ổn. Em cũng đang chuẩn bị khá là nhiều để sẵn sàng bắt đầu cho chặng đường làm sinh viên như rèn luyện kỹ năng xã hội và ôn lại tiếng Anh.”

Từ ngày 16/9-30/9/2022 tại 5 địa điểm: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Quy Nhơn, Trường Đại học FPT tiếp nhận hồ sơ nhập học tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh hoàn thiện hồ sơ nhập học vào Đại học FPT bằng cách:

• Nộp hồ sơ trực tuyến (online) qua email: [email protected] hoặc website của trường tại https://daihoc.fpt.edu.vn/phieu-nhap-hoc/
  • Nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Đại học FPT tại: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Quy Nhơn.

Thí sinh 2k4 cả nước háo hức hoàn thiện hồ sơ nhập học Đại học FPT 2022

Đồng thời, Đại học FPT thông báo tuyển sinh Hệ đại học chính quy đợt bổ sung năm 2022: Từ ngày 16/9/2022 đến ngày 30/9/2022. Đại học FPT tuyển sinh bổ sung năm 2022 các ngành: Công nghệ thông tin (bao gồm các chuyên ngành: Kỹ thuật phần mềm; Hệ thống thông tin; Trí tuệ nhân tạo; An toàn thông tin; Thiết kế Mỹ thuật số.), Quản trị kinh doanh (bao gồm các chuyên ngành: Digital Marketing; Kinh doanh quốc tế; Quản trị khách sạn; Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành; Quản trị truyền thông đa phương tiện; Tài chính.), Ngôn Ngữ Anh, Ngôn Ngữ Nhật, Ngôn Ngữ Hàn.

Thí sinh và Quý phụ huynh xem chi tiết tại Thông báo tuyển sinh bổ sung năm 2022 và liên hệ hotline 024/028 7300 1866 để được hướng dẫn cụ thể.

Một số hình ảnh không khí nhập học tại trường Đại học FPT Hà Nội và TP. HCM:

Thí sinh 2k4 cả nước háo hức hoàn thiện hồ sơ nhập học Đại học FPT 2022 - 4
Thí sinh 2k4 cả nước háo hức hoàn thiện hồ sơ nhập học Đại học FPT 2022. Ảnh FU HN
Thí sinh 2k4 cả nước háo hức hoàn thiện hồ sơ nhập học Đại học FPT 2022 - 5
Thí sinh 2k4 cả nước háo hức hoàn thiện hồ sơ nhập học Đại học FPT 2022 - 6
Thí sinh 2k4 cả nước háo hức hoàn thiện hồ sơ nhập học Đại học FPT 2022. Ảnh FU HCM
Thí sinh 2k4 cả nước háo hức hoàn thiện hồ sơ nhập học Đại học FPT 2022 - 7