Lên chuyến xe F-Trip, mình cùng chở Tết về nhà!

Các Cóc ơi, Tết này, chúng mình không phải lo lắng chuyện vé tàu vé xe nữa nhé! Hãy cùng đăng ký lên chuyến xe F-Trip, chúng ta băng băng qua các tỉnh thành, cùng nhau chở Tết về nhà trong niềm vui hân hoan, vòng tay đón chờ của gia đình nào.

Cóc biết không? Tết vui là Tết đoàn viên. Chẳng có niềm hạnh phúc nào bằng cả nhà mình đủ đầy cùng quây quần sum họp bên măm cơm gia đình. Những ngày cuối năm, ba sửa sang nhà cửa, mẹ loanh quanh sắm Tết, các anh chị em xắn tay áo phụ tá, đi chợ, cắm hoa, chưng măm ngũ quả, gói bánh tét, bánh chưng, làm mứt, dưa, hành… Rồi cả nhà mình cùng nhau đón giao thừa trong không khí đầm ấm thời khắc bước qua năm mới nữa chứ.

Ôi, mới nghe thôi đã thấy Xuân về rồi!

Đừng để những nỗi lo đường xa làm lỡ mất những khoảnh khắc ý nghĩa của gia đình mình. Đại học FPT sẽ tổ chức chuyến xe F-Trip miễn phí để đưa các Cóc về quê đón Tết nè.

Chúng mình sẽ bắt đầu khởi hành vào ngày 18/1/2020 (nhằm ngày 24 tháng Chạp) tại Đại học FPT Camus Quận 9 và dự kiến đi qua cách tỉnh sau:

  • Miền Trung và Khu Vực Tây Nguyên: Gia Lai, KomTum, Đắk Lắk, Đắk Nông, Bình Phước, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Lâm Đồng.
  • Miền Tây: Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng, An Giang, Bạc Liêu, Kiên Giang, Cà Mau.

Hành trình về nhà năm nay sẽ không còn chen chút, ồn ào và lộn xộn nữa. Mà thay vào đó là những tiếng cười đùa giòn giã, những câu chuyện vui được kể về những kỷ niệm dưới mái trường Đại học FPT. Và biết đâu, trên chuyến xe ấy chúng mình còn tìm kiếm được những đồng hương, những người bạn đồng hành lý tưởng. À, nhớ đừng quên về nhà kể cho ba mẹ những trải nghiệm đầu đời khi bước chân vào trường F nữa nhé.

Các bạn sinh viên của tất cả các khoá có nhu cầu tham gia chuyến xe Tết có thể ĐĂNG KÝ NGAY tại LINK  nha. Ban Tổ chức sẽ liên tục cập nhật những thông tin chi tiết chương trình cũng như câu chuyện thú vị về chuyến F – Trip: Chở Tết về nhà.

FU HCM