Lộ diện 4 nhà Buddy của tân sinh viên K17 Đại học FPT Hà Nội

Ở siêu thế giới của Buddy, tân sinh viên K17 sẽ được chia vào 4 nhà đại diện cho 4 ký hiệu trong bảng chữ cái Hy Lạp, đồng thời cũng chính là tên các tòa nhà của Đại Học FPT. 𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐧 “𝐀𝐋𝐏𝐇𝐀”, 𝐓𝐡𝐞 𝐂𝐥𝐨𝐮𝐝 “𝐁𝐄𝐓𝐀”, 𝐓𝐡𝐞 𝐏𝐥𝐚𝐧𝐭 “𝐆𝐀𝐌𝐌𝐀”, 𝐓𝐡𝐞 𝐓𝐢𝐚𝐫𝐚 “𝐃𝐄𝐋𝐓𝐀”. Bốn nhà – Bốn biểu tượng – Bốn trụ cột của “SIÊU” dự án BUDDY 2021. Mỗi nhà một thế mạnh, một màu sắc, cá tính riêng biệt nhưng đều đẹp tuyệt và sáng lấp lánh. K17 sẽ trở thành thành viên của nhà nào đây.

𝐀𝐋𝐏𝐇𝐀 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 (𝐓𝐡𝐞 𝐒𝐮𝐧) lấy cảm hứng từ hình ảnh mặt trời với sắc đỏ rực. Nhà Alpha là biểu tượng của sự dũng cảm, nhanh nhạy và lòng ngay thẳng, chính trực. Các sinh viên thuộc nhà ALPHA đều mang trong mình tinh thần chiến binh và sự nhạy bén, tháo vát.

𝐁𝐄𝐓𝐀 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 (𝐓𝐡𝐞 𝐂𝐥𝐨𝐮𝐝) Đối ngược với nhà Alpha, nhà Beta mang đặc trưng của màu xanh da trời với biểu tượng là những đám mây không ngại di chuyển, không ngừng thay đổi. Những thành viên của nhà BETA mang tới hình ảnh của tinh thần học hỏi, trí tuệ và sự tận tụy luôn hăng say tìm tòi và khám phá những điều mới mẻ.

𝐆𝐀𝐌𝐌𝐀 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 (𝐓𝐡𝐞 𝐓𝐢𝐚𝐫𝐚) mang sắc vàng kết hợp bạch kim và biểu tượng chính là cây đại thụ. Trái ngược với sự rực rỡ của mặt trời, bay bổng của nhà mây, GAMMA luôn mang chút gì đó vững chắc xen lẫn sự bí ẩn đầy sức hút khiến mọi người luôn muốn tìm hiểu. Vì vậy nhà GAMMA mang biểu tượng của sự hoà bình, thuần khiết, đại diện cho tấm lòng chân thành.

𝐃𝐄𝐋𝐓𝐀 𝐇𝐨𝐮𝐬𝐞 (𝐓𝐡𝐞 𝐏𝐥𝐚𝐧𝐭) với màu xanh lục mang biểu tượng vương miện. Là biểu tượng của sự sang trọng và quyền quý, nhà DELTA biểu tượng cho sự sáng suốt, khôn ngoan, biểu trưng giá trị thanh lịch mà nhà này tôn thờ.

– Mỗi nhà sẽ có 1 đội ngũ BUDDY chuyên trách đồng hành cùng Tân sinh viên

– Các BUDDY sẽ cùng nhau trải qua những hoạt động thú vị: cùng chơi, cùng học, cùng lan tỏa, cùng chia sẻ trong tuần lễ “Welcome” Tân sinh viên K17 đại học FPT Hà Nội.

– Best Buddy Ever sẽ được tôn vinh và nhận được món quà đặc biệt tại Gala vinh danh Buddy.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

– Phòng Công tác sinh viên Trường Đại học FPT Hà Nội

– Email: [email protected]

– Điện thoại liên hệ: 0968 268 499 (Đức Anh)

Theo Phòng CTSV