Lộ diện các diễn giả khủng trước thềm FPT TechDay 2018

Tập đoàn FPT vừa tiết lộ các diễn giả chính và lịch trình FPT TechDay 2018 – nơi quy tụ các nhà khoa học, chuyên gia công nghệ nổi bật tại Việt Nam và trên thế giới, những người mang tư duy công nghệ cùng khát vọng kết nối tương lai.

Ngày công nghệ (FPT TechDay 2018) quy tụ những tên tuổi lớn trong lĩnh vực công nghệ như ông Janos Barberis – Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Quỹ tăng tốc khởi nghiệp Fintech SuperCharger; ông Steve Shirkey – Kiến trúc sư trưởng Amazon Web Services; ông Ettikan Kandasamy Karuppiah – Giám đốc Phụ trách phát triển Hệ sinh thái, NVIDIA Đông Nam Á và nhiều diễn giả có tiếng ở trong nước…

Các diễn giả tại FPT TechDay 2018.

FPT TechDay 2018 sẽ có sự xuất hiện của ông Trương gia Bình – Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn FPT mở màn với phát biểu “FPT mở lối tiên phong, định vị tương lai”. Các diễn giả chính đáng chú ý sẽ phát biểu tại phần Hội thảo công nghệ bao gồm: ông Janos Barberis – Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Quỹ tăng tốc khởi nghiệp Fintech SuperCharger; ông Lê Hồng Việt – Giám đốc Công nghệ Tập đoàn FPT; ông Trần Thanh Hải – Giám đốc Công nghệ FPT Telecom; ông Steve Shirkey – Kiến trúc sư trưởng Amazon Web Services.

Bên cạnh đó, trong phần Hội nghị chuyên sâu, người tham dự sẽ được lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia về những công nghệ mới nhất mà FPT cùng các đối tác đang đầu tư nghiên cứu phát triển. Ông Phan Thanh Sơn – Giám đốc Công nghệ FPT IS và Ông Trần Huy Bảo Giang – Giám đốc Công nghệ FPT Software sẽ chủ trì Hội nghị chuyên sâu.

Tại khán phòng chính, Tiến sĩ Đặng Hoàng Vũ – Giám đốc khoa học, Ban Công nghệ Tập đoàn FPT sẽ giới thiệu về “Ứng dụng AI để tăng hiệu quả kinh doanh”. “Ví dụ về Deep Learning tăng năng suất lao động” sẽ được ông Ettikan Kandasamy Karuppiah – Giám đốc Phụ trách phát triển Hệ sinh thái, NVIDIA Đông Nam Á trình bày. Cùng với đó là các diễn giả: PGS. TS Từ Minh Phương – Trưởng khoa Công nghệ Thông tin, HV Công nghệ Bưu chính Viễn Thông; ông Vương Quang Long – Giám đốc điều hành Tomochain; ông Nguyễn Ngọc Minh – Phó Ban Công nghệ, Tập đoàn FPT; ông Raimund Klein – Phó chủ tịch Khối giải pháp Nhà máy số, Quy trình công nghiệp & Truyền động, Siemens Singapore;…

Ông Trương Gia Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT một trong những diễn giả kì cựu củaTechDay 2018

Tại FPT TechDay 2018 – người tham dự có thể tìm hiểu về các công nghệ mà FPT và đối tác đang đi tiên phong trong cuộc cách mạng 4.0; trải nghiệm những sản phẩm hàng đầu trong hệ sinh thái FPT, khám phá không gian thực tế ảo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, tương tác với trợ lý ảo thông minh, tìm hiểu về những công nghệ mới nhất như: AI, IoT, BigData, Blockchain,…

Sự kiện năm nay cũng sẽ bao gồm các hoạt động đặc biệt như: Lễ đón nhận cờ thi đua từ lãnh đạo Chính phủ cho những đóng góp của FPT tới sự phát triển của nước nhà. Cùng với đó là khu trưng bày triển lãm hành trình công nghệ 30 năm của Tập đoàn từ Quá khứ, Hiện tại đến Tương lai. Không chỉ vậy, đây cũng là cơ hội để khách tham dự trải nghiệm những công nghệ hiện đại nhất mà các đối tác của FPT mang đến trình diễn tại triển lãm.

FPT TechDay 2018 là nơi quy tụ những sản phẩm công nghệ đẳng cấp nhất, những xu hướng công nghệ mới nhất và là nơi hội tụ của các chuyên gia hàng đầu. Một sự kiện mà người yêu công nghệ không thể bỏ lỡ.

Thông tin chi tiết về sự kiện liên tục được cập nhật tại:  https://www.facebook.com/events/1739601052823205/

FPT 30 năm mở lối tiên phong – TechDay 2018
Thời gian: 8:30-17:00 Thứ Tư, Ngày 12/9/2018
Địa điểm: Khách sạn JW Marriott, số 8 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Đăng kí tham dự sự kiện tại Đây

Theo Techinsight