Lộ diện Hot Face nhan sắc và thần thái “tuyệt phẩm” hạ cánh Đại học FPT

Trần Bảo Ngọc – nữ sinh 12 trường THPT Nguyễn Huệ, Yên Bái hút hồn người đối diện bởi gương mặt khả ái, vóc dáng nhỏ nhắn và nụ cười rạng rỡ. Cô nàng chính là K16 tương lai của Đại học FPT với chuyên ngành Digital Marketing.

Ngoài trang Facebook và Instagram sở hữu lượt like khủng cùng những bộ ảnh cực chất. Bảo Ngọc còn là học sinh giỏi 12 năm và từng là chủ nhiệm của CLB tổ chức sự kiện tại trường. Vừa có bảng thành tích học tập tốt, lại vừa năng nổ tham gia các hoạt động, cô nàng khiến ai ai cũng phải ngưỡng mộ.

Lựa chọn Đại học FPT là nơi thực hiện ước mơ

Bảo Ngọc sẽ đăng ký học ngành Digital Marketing vì cảm thấy bản thân rất có hứng thú với những loại hình marketing. Chia sẻ về lý do lựa chọn Đại học FPT để gắn bó trong những năm tháng ngồi trên giảng đường Ngọc cũng bật mí rằng: “Em chọn Đại học FPT thay vì trường khác vì em thấy cơ sở vật chất rất tốt, môi trường khá năng động, phương pháp giảng dạy hợp lí và đặc biệt có thể trao đổi sang các tỉnh khác học.”

Thi học bổng để thử thách bản thân

Lựa chọn thi học bổng để khẳng định mình với Ngọc đó cũng là niềm vui đồng thời là thử thách mới mà Ngọc phải tiếp tục phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa. “Em chọn thi học bổng để khẳng định bản thân mình, em luôn mong muốn phát triển bản thân và vượt qua được những thử thách.” Ngọc nói.

Dịch Covid 19 đã làm ảnh hưởng không ít đến việc học tập của các bạn học sinh, lúc này đây, Ngọc càng nỗ lực và phấn đấu để đạt được học bổng của trường F. Chia sẻ về quá trình ôn luyện cho kỳ thi Bảo Ngọc tâm sự rằng: “Em đang ôn thi học bổng với một anh đã từng được học bổng 100%, anh ấy chia sẻ những kinh nghiệm và dạy cho em rất nhiều kiến thức bổ ích, hiện tại em đang ôn lại những kiến thức để sẵn sàng cho kỳ thi.”

Ngọc cũng không quên bày tỏ những hiểu biết của mình về kỳ thi học bổng của trường: “Học bổng Đại học FPT sẽ được tổ chức vào ngày 28/6/2020 và gồm các bài thi về toán logic và luận văn. Việc trường tổ chức trước kì thi THPTQG cũng chính là một phần lí do em chọn thi học bổng tại Đại học FPT.”

Chọn Đại học FPT, đa số các sinh viên đều yêu thích môi trường học tập đan xen với các hoạt động trải nghiệm, trau dồi kỹ năng mềm và các kỹ năng sống

Đứng trước mỗi kỳ thi, chắc hẳn các sỹ tử của chúng ta sẽ không khỏi lo lắng, một tinh thần thoải mái và sức khoẻ tốt là yếu tố cần thiết. Hy vọng Bảo Ngọc sẽ đạt kết quả cao nhất ở kỳ thi học bổng sắp tới và sẽ sớm trở thành tân sinh viên của Đại học FPT để thực hiện được ước mơ của mình nhé!

Hoàng Hương