Lộ diện quán quân bảng A vòng Chung kết cuộc thi FPT Edu Color Up

Bảng A – Cuộc thi FPT Edu Color Up, đội 𝐁𝐥𝐚𝐧𝐜 đã xuất sắc giành Giải Nhất Bảng A – Digital Design. Bên cạnh đó, Bảng A cũng gọi tên 2 đội đến từ Đại học FPT TP.HCM là 𝐓.𝐋.𝐎𝐫𝐢𝐠𝐢𝐧 𝐯𝐚̀ 𝐇𝐓𝐇 𝐓𝐞𝐚𝐦 với giải Khuyến khích.

thiet ke do hoa dai hoc fpt
Dù mới chỉ là sinh viên, nhưng các thí sinh của FPT Edu Color Up đã thực hiện được những thước phim khiến Ban giám khảo phải ngạc nhiên.

Sáng ngày 23/04/2022, vòng chung kết của cuộc thi FPT Edu Color Up chính thức được khởi động cùng hoạt động khai mạc triển lãm “Nguồn”. Với sự có mặt của 45 đội chơi, gàn 90 thí sinh cùng các quý vị đại biểu, khách mời, khán giả, ngày chung kết cuộc thi FPT Edu Color đã bắt đầu với thật nhiều niềm vui và năng lượng.

Vượt qua 𝟏𝟕𝟒𝟖 𝐛𝐚̀𝐢 𝐝𝐮̛̣ 𝐭𝐡𝐢 với 𝟑𝟏𝟒 𝐛𝐚̀𝐢 𝐝𝐮̛̣ 𝐭𝐡𝐢 𝐥𝐨̣𝐭 𝐯𝐚̀𝐨 𝐯𝐨̀𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐮𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐚̉𝐨 𝐓𝐨𝐚̀𝐧 𝐪𝐮𝐨̂́𝐜, 3 đội thi của Đại học FPT TP. HCM cùng tham gia tranh tài tại chung kết FPT Edu Color Up 2022 với hơn 40 đội thi khác.

thiet ke do hoa dai hoc fpt 2

Lựa chọn khai thác chủ đề lời nói dối trắng, đội chơi BLANC (ĐH FPT TP. HCM) cũng đem đến cho khán giả những giây phút thư giãn cùng thông điệp đầy ý nghĩa về tình cảm và mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình. Bộ phim được thực hiện bằng kĩ thuật Stop Motion. Tất cả các sự vật, nhân vật xuất hiện trong phim đều được làm thủ công tỉ mỉ để thể hiện một gia đình Việt Nam gần gũi nhất đến với khán giả.

thiet ke do hoa dai hoc fpt 3

The Beauty Within, bài dự thi của HTH Team – đội chơi đến từ ĐH FPT TP. HCM, là một bộ phim nói về Ánh – một cô gái Sói – được nhặt và nuôi lớn ở trong ngôi làng Thỏ. Khi lớn lên, Ánh đã cảm nhận được sự khác biệt về ngoại hình của bản thân với những người trong làng dẫn đến việc cô luôn cảm thấy tự ti về bản thân của mình. Một hôm khi đến thư viện trả sách, Ánh đã vô tình phát hiện được thông tin về Viên đá điều ước – thứ có thể biến ước muốn của cô trở thành hiện thực. Và thế là cùng với Ròm – người bạn thỏ thân thiết của cô, Ánh đã bắt đầu cuộc hành trình đi tìm viên đá để thực hiện ước mơ được biến bản thân trở thành thỏ như bao người khác trong ngôi làng.

Dù mới chỉ là sinh viên, nhưng các thí sinh của FPT Edu Color Up đã thực hiện được những thước phim khiến Ban giám khảo phải ngạc nhiên. Đặc biệt hơn, nhiều thước phim còn truyền tải những thông điệp đầy ý nghĩa về chủ đề “Nguồn” của cuộc thi năm nay.

Mong rằng, những trải nghiệm tuyệt vời tại FPT Edu Color Up năm nay sẽ trở thành những hành trang giúp các bạn thành công hơn nữa trong chặng đường sắp tới!

FPT Edu Color Up là cuộc thi thiết kế đồ họa lớn nhất dành cho học sinh, sinh viên Tổ chức Giáo dục FPT – FPT Edu. Với tổng giải thưởng lên tới hơn 189 triệu đồng cùng đổi mới trong cách thức, tổ chức FPT Edu Color Up 2022 hứa hẹn sẽ là cơ hội giao lưu, thể hiện tài năng thiết kế sáng tạo hấp dẫn dành cho HSSV FPT Edu toàn quốc.

Ảnh: BTC