Lý do K15 không thể bỏ qua chuyến Study Tour tại xứ sở Kim Chi vào mùa Đông này

Bạn muốn thưởng thức những món ăn cay nồng hấp dẫn của ẩm thực đường phố Hàn Quốc? Bạn muốn một lần chiêm ngưỡng khung cảnh tuyết rơi trắng xóa hay tản bộ trong khuôn viên của các trường đại học ở xứ sở Kim Chi này? Bạn muốn tham quan và tìm hiểu những ngôi trường Đại học nơi mà chúng ta có thể học trong tương lai? Vậy thì hãy tham gia ngay chuyến đi Study Tour dành riêng cho các Cóc K15 sắp tới của trường F nào.

Study Tour lần này có điểm gì thú vị?

Chương trình Study tour tại Hàn Quốc lần này sẽ kéo dài trong vòng 5 ngày (Từ ngày 24/12 đến ngày 28/12). Vì là khoảng thời gian mùa đông của Hàn Quốc nên chúng mình sẽ được trải nghiệm những điều thú vị ở đây như là ngắm tuyết, dạo phố phường xinh đẹp cũng như những món ăn cay nóng “siêu ngon khổng lồ” ở đây đấy nhé. Và hơn hết là chúng mình sẽ được tham quan, tìm hiểu về những trường Đại học ở đây, cũng có thể là nơi mà chúng ta sẽ học trong tương lai đấy.

Study Tour luôn là một chương trình được đông đảo sinh viên trường F chờ đợi. Ảnh: Fanpage Study Overseas

Khám phá Đại học Kyung Hee – ngôi trường thể hiện sự đẳng cấp.

Tất cả chúng ta có lẽ không còn xa lạ với những cái tên như Bi Rain, KyunHyun, Kim Yongwoon (Super Junior) hay là “ông hoàng thời trang” G-Dragon (Bigbang)… đúng không nào? Họ đều là “đồng môn” của nhau và cũng đều xuất thân từ trường đại học Kyung Hee – nơi mà chúng ta sắp khám phá đấy.

Đại học Kyung Hee từ trên cao nhìn xuống.

Thành lập năm 1949 với phương châm giảng dạy “Hướng tới nền văn minh mới, nền giáo dục xã hội dân chủ và hiện đại”. Năm 1993, Đại học Kyung Hee đã được UNESCO trao giải thưởng vì Hòa bình Giáo dục bởi những đóng góp to lớn cho nền giáo dục thế giới. Thử tưởng tượng bạn là “đồng môn” của thủ lĩnh Big Bang, hay được ngồi lên chiếc ghế mà Bi Rain đã ngồi, biết được Baekhuyn, Chanyeol đã từng học như thế nào? Có lẽ đó là một trải nghiệm mà bao nhiêu bạn mơ ước cũng khó có thể thực hiện được đấy.

Đại học Hongik – trường đại học hàng đầu về giáo dục.

Đại học Hongik được đánh giá cao về giáo dục và giảng dạy, là lựa chọn sáng suốt dành cho các bạn đang theo học các chuyên ngành Nghệ thuật và Kinh doanh. Với sự đầu tư về quy mô vật chất tối ưu, cùng sự nhiệt tình giảng dạy của đội ngũ giáo viên, đại học Hongik là nơi quy tụ để phát triển nguồn năng lực trẻ phục vụ cho quốc gia. Không thua kém đại học KyungHee, đây cũng là nơi theo học của rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như nam tài tử Choi Won-young, Kwon Oh Joong hay là nam ca sĩ Oh Hyuk…

Đại học Hongik là nơi theo học của khá nhiều diễn viên, ca sĩ tài năng.

Thủ đô hiện đại bật nhất Seoul – điểm đến không thể bỏ qua của Hàn Quốc.

Hình ảnh xinh đẹp của thủ đô Seoul Hàn Quốc xuất hiện qua các bộ phim hay hình ảnh đều khiến người ta ao ước được đến đây một lần để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của vùng đất này. Nếu đã đặt chân một lần đến xứ sở Kim Chi thì các bạn không thể nào không đến với thủ đô Seoul hoa lệ nơi đây, đây cũng là nơi mà các bạn thỏa sức chụp những tấm ảnh “ảo tung chảo” cho mình đấy nhé.

Seoul – trái tim của Hàn Quốc vừa mang nét hiện đại pha lẫn cổ kính.

Không chỉ thế, đây là trung tâm của các lễ hội đặc sắc ở Hàn Quốc, các Cóc có thể diện handbok, tham quan làng cổ Hanok Bukchon xinh đẹp và mang nét truyền thống nơi đây, thưởng thức ẩm thực vừa ngon vừa ít calories rất tốt cho sức khỏe đấy nhé.

Đến Hàn Quốc vào mùa Đông thì đi đâu mới hợp lí?

Đến Hàn Quốc vào mùa Đông là một dịp hiếm có đấy nhé, vì vào mùa Đông đất nước này sẽ càng trở nên thơ mộng và lãng mạn với khung cảnh tuyết trắng xóa, bao phủ khắp nơi, những khung cảnh mà tưởng chừng như chỉ có thể nhìn thấy trong phim thì giờ đây các bạn đã được ngắm trực tiếp rồi đó. Tuy nhiên, vẫn nên bỏ túi vài nơi vui chơi vào mùa Đông ở Hàn Quốc để không lãng phí thời gian nhé.

THÁP NAMSAN SEOUL:

Đây là nơi lí tưởng để các bạn sẽ được ngắm trọn thành phố trong sắc trắng của tuyết, ngoài ra nó còn được ví là biểu tượng của tình yêu chung thủy. Vì thế, các cặp đôi thường tới đây để viết tên mình lên móc khóa tình yêu rồi ném chìa khóa xuống phía dưới như một cách thể hiện lời hứa mãi mãi bên nhau, nếu các Cóc vẫn còn đang “cô đơn” thì cũng không có gì đáng buồn cả, các bạn có thể chụp những bức ảnh lung linh như trên phim để “khoe” cho các bạn khác cùng ngắm nghía nhé. Vé ở đây cũng rất rẻ, chỉ có 7.000 won (tương đương 140.000 đồng) mà thôi.

Tháp Namsan và cây cầu tình yêu là những biểu tượng đặc trưng của Hàn Quốc.

KHU TRƯỢT TUYẾT YANGJI PINE

Đến với khu trượt tuyết Yangji, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác phấn khích, hào hứng khi trượt tuyết trên núi với độ cao lên đến 50m và đường trượt tuyết dài 150m. Đây là điểm du lịch rất thu hút khách nhờ vị trí thuận lợi, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, được trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

Khu trượt tuyết hiện đại có thể ngắm được cảnh thiên nhiên hùng vĩ đấy nhé.

CUNG ĐIỆN GYEONGBOKGUNG

Cung điện Gyeongbukgung là một nơi có cảnh tuyệt đẹp quanh năm. Khi nó bắt đầu có tuyết, cung điện biến thành một nơi huyền diệu và trở thành một trong những điểm đến hàng đầu phải đến tại Seoul vào mùa Đông, nơi đây cũng đã từng quay rất nhiều bộ phim nổi tiếng đấy nhé Cóc ơi!

Đây chính là cung điện nổi tiếng trong các bộ phim Hàn mà chúng ta từng theo đuổi đấy? Đẹp đến nao lòng đúng không nào?

Ôi thôi, bấy nhiêu đó đã làm con tim chúng mình xao xuyến rồi phải không nào? Hi vọng các bạn K15 sẽ có những trải nghiệm thật đẹp trong quãng đời làm sinh viên của mình tại xứ sở mộng mơ này nhé! Còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay!

Thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo tại link  hoặc Fanpage Study Overseas.

Quỳnh Trâm