Mẫu tờ khai bắt buộc cho sinh viên K18 tham gia rèn luyện tập trung tại Sơn Tây

Trường Đại học FPT Hà Nội thông báo, sinh viên K18 tham gia tháng rèn luyện tập trung tại Trung tâm giáo dục QP&AN Trường quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội (Sơn Tây – Hà Nội) bắt buộc phải điền tờ khai y tế theo mẫu dưới đây để khai báo tình hình sức khoẻ và tiền sử bệnh lý để Trung tâm đưa ra phương án học tập phù hợp với tình hình sức khoẻ của sinh viên.

Yêu cầu: Sinh viên bắt buộc phải khai báo y tế và có chữ ký xác nhận của gia đình.

Hình thức: Nộp bản cứng có chữ ký theo đại đội

Thời gian: Nộp trực tiếp tại Trung tâm giáo dục QP&AN Trường quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội (Sơn Tây – Hà Nội).

Sinh viên tải mẫu tờ khai y tế tại link này

To khai y te

*Lưu ý:

• Sinh viên cần khai báo trước ở nhà và có chữ ký xác nhận của gia đình, sau đó mang lên Trung tâm giáo dục QP&AN Trường quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội nộp lại theo đại đội.
  • Tờ khai y tế chỉ bắt buộc với sinh viên đi RLTT ở Sơn Tây, không áp dụng với sinh viên đi RLTT tại Xuân Hoà.

ĐH FPT HN