Ra mắt “Orange Bar Bistro” không gian thực hành cho SV Quản trị Du lịch – Khách sạn

ĐH FPT TP.HCM ra mắt “Orange Bar Bistro” vào ngày 7/10/2022 tới đây tại phòng 609 và phòng 610. Một mô hình giả lập về Bar – Restaurant và Hotel được xây dựng ngay bên trong khuôn viên Đại học FPT.

Đây là không gian trải nghiệm học thuật và thực hành dành riêng cho sinh viên ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Bằng việc áp dụng lý thuyết trên lớp vào thực hành tại mô hình giả lập giúp sinh viên nâng cao trải nghiệm, kỹ năng và sẵn sàng cho việc học tại các doanh nghiệp nhà hàng khách sạn quốc tế trong học kỳ chuyên ngành.

quan tri khach san dhfpt 3 1665023101

quan tri khach san dhfpt 4 1665023101

Nhân dịp khai trương, Bộ môn Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn mong muốn giới thiệu hình ảnh Orange Bar Bistro và Hotel Room, khu vực thực hành đầu tiên của sinh viên ngành Quản trị nhà hàng – Khách sạn, đồng thời trình bày phương thức hoạt động của khu vực Bar Bistro.

Hy vọng sự ra đời của Orange Bar Bistro sẽ tạo cơ hội cho chúng ta gặp mặt nhiều hơn những dịp tổ chức sự kiện, sinh nhật, họp mặt cuối tuần hay chỉ đơn giản là thưởng thức món ăn, thức uống theo chủ đề do sinh viên Quản trị Khách sạn thực hiện.

Cùng đến để trải nghiệm không gian thư giãn nhẹ nhàng cuối tuần cùng ly cocktail, cốc soda Ý hay Tea Break xinh xắn do chính sinh viên và giảng viên bộ môn Quản trị Du lịch và Khách sạn thiết kế!

Bảo Uyên

Ảnh: FPTU HCM