Miss FPTU Hà Nội 2018: Thí sinh 2000 áp đảo đàn chị

Miss FPTU Hà Nội 2018 đang làm xôn sao cộng đồng mạng với những gương mặt thí sinh khả ái, tài năng. Mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười. Trong đó số lượng người đẹp sinh năm 2000 – là sinh viên K14 áp đảo các khóa trên.

Đối tượng tham gia chương trình là nữ sinh đang học tập và rèn luyện tại ĐH FPT cơ sở Hà Nội, bao gồm cả các nữ sinh viên nước ngoài đang theo học các chương trình đào tạo của Đại học FPT; độ tuổi từ 18 – 24 tuổi; có tư cách đạo đức tốt, không vi phạm pháp luật và nội quy của nhà trường.

Điều ấn tượng, trong danh sách BTC công bố, tham gia cuộc thi lần nay số lượng người đẹp sinh năm 2000, là tân sinh viên trường F chiếm tới 50%. Không chỉ số lượng đông đảo, chất lượng các thí sinh này được BTC đánh giá cao, vừa sở hữu nét đẹp hình thể, vừa tài năng. Nhiều người nói vui: “Năm nay là năm bội thu nhan sắc của trường Đại học FPT”.

“Cầm trên tay lá thư mời F-miss lại mới sực ra”tuổi thanh xuân kéo dài bao lâu? Một năm, hai năm hay mười năm nữa? và dù có để ý hay không thì thanh xuân ấy cũng đang trôi qua vội vã..” tôi thừa nhận đã có lúc vô tình quên lãng một khoảng thời gian cấp 3, có thể là những nỗi niềm trăn trở, bứt rứt và những nuối tiếc, vì thế sau khi biết đến Miss FPTU tôi tin rằng đó sẽ là thanh xuân, sự mạnh mẽ của tuổi trẻ, là những cảm xúc đầu đời nhẹ nhàng và trong veo như thế, và cũng có thể là con đường khác, một góc nhìn tươi mới hơn, nhiều màu sắc hơn khi nhắc về FPTU nói chung và tôi nói riêng. Bởi đây là góc học tập, sân chơi,… để tôi có thể thể hiện khả năng,được “cháy” hết mình với tuổi trẻ, sự tự tin, năng động, sẽ là cơ hội mới để tôi dám “điên rồ” thử ,được học hỏi trau dồi thêm những kiến thức, kết bạn và hoàn thiện bản thân mình hơn” – Thí sinh Đỗ Thu Phương chia sẻ.

Miss FPTU không chỉ tôn vinh vẻ đẹp năng động, trí tuệ, sáng tạo và cá tính của các nữ sinh FPT mà còn mang tới cho sinh viên cơ hội trải nghiệm, khám phá những khía cạnh khác trong bản thân để tự tin tỏa sáng tại các sự kiện lớn hơn trong tương lai.

Thí sinh Lê Thu Huyền – Tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật cho biết: “Từ bé đã em thích các cuộc thi cho phái đẹp, chính điều này thôi thúc em tham gia cuộc thi này. Qua đây em sẽ có những trải nghiệm, sự học hỏi, trau dồi kĩ năng sống lẫn nhau cùng các bạn nữ sinh FPT xinh đẹp, tăng thêm sự tự tin của bản thân.”

Trong khi đó Trần Thị Nhàn lại muốn trở thành phiên bản tốt hơn của mình nên đã tham gia Miss FPTU: “Em muốn thử sức trong những vai trò mới, lĩnh vực mới và trở thành phiên bản tốt hơn của mình.”

Cuộc thi bao gồm 3 vòng: Vòng đơn, Sơ khảo và Chung kết. Vòng đơn bắt đầu từ ngày 11/10 – 25/10. BTC sẽ tiến hành chọn lọc thí sinh thông qua ảnh và hồ sơ gửi về chương trình. Tại vòng sơ khảo diễn ra diễn từ 29- 31/10 với các phần thi Catwalk, tài năng và ứng xử để quyết định xem ứng viên nào được vào Chung kết. Ngôi vị Miss FPTU Hanoi 2018 sẽ tìm được chủ nhân vào ngày 2/12/2018.

Cùng nhìn ngắm một số gương mặt người đẹp sinh năm 2000 cạnh tranh vị trí Hoa khôi FPTU 2018.

Họ và tên: Vũ Ngọc Quỳnh Chi
Ngày sinh: 25/12/2000
Mã sinh viên: HS140600
Sở trường: Nói tiếng Anh

Họ và tên: Đỗ Thị Hoài Thương
Ngày sinh: 06/10/2000
Mã sinh viên: HS140008
Sở trường: Múa và nhảy

Họ và tên: Lê Thu Hiền
Ngày sinh: 21/07/2000
Chuyên ngành: Ngôn ngữ nhật
Mã sinh viên: HA140349
Sở trường: múa đương đại, nhảy, nấu ăn

Họ và tên: Trần Thị Nhàn
Ngày sinh: 17/12/2000
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh
Mã sinh viên: HS140503
Sở trường: Thể thao, ca hát, nhảy

Họ và tên: Phạm Thu Thảo
Ngày sinh: 18/12/2000
Mã sinh viên: HS140423
Sở trường: Nhảy
Câu nói ưa thích: Không nên đánh giá cuốn sách qua trang bìa.

Họ và tên: Nguyễn Phương Thảo
Ngày sinh: 10/09/2000
Chuyên ngành: Thiết kế đồ họa
Mã sinh viên: HA140352