F-camp 2018: Bùng cháy tuổi trẻ

 

F-camp như một ngọn lửa bùng cháy trong cuộc đời sinh viên của mình vậy!

Tháng 11 này, tân sinh viên K14, Đại học FPT sẽ được sống trong không khí tưng bừng của ngày hội F-Camp 2018. Một chương trình mang thương hiệu của Đại học FPT do các anh chị sinh viên khóa trên dưới sự đồng hành của phòng IC-PDP tổ chức.

F-Camp hiện đang là chương trình thường niên, là món quà vô giá mà tất cả sinh viên các khóa đang học tại trường gửi tặng đến các bạn tân sinh viên.

Năm nay sẽ là 1 F-camp đặc biệt với số lượng sinh viên tham gia kỷ lục. F-Camp như món quà chia tay tuổi học trò và cũng là lời chào nồng nhiệu nhất của Đại gia đình ĐH FPT gửi tới các bạn; là bước đệm giúp các em nhanh chóng hoà nhập với môi trường mới; đồng thời cũng là nơi các bạn được truyền lại ngọn lửa mang thông điệp: hãy sống và cống hiến hết mình cho cuộc đời 4 năm là sinh viên tại trường.

Tại lễ hội, các tân sinh viên sẽ được “cháy” hết mình với những trò chơi tập thể lôi cuốn đề cao tình thần đồng đội, hay “quẩy” tưng bừng những điệu nhảy ấn tượng, đêm lửa trại đậm chất SV FPT.

Hiện tại, công tác chuẩn bị cho mùa F-camp2018 đang được các thành viên BTC gấp rút thực hiện. đặc biệt sự kiện bên lề tuyển OGL được triển khai rầm rộ, có sức hút cực lớn với các sinh viên khóa trên.

Rất nhiều ứng viên tham gia tranh cử vị trí OGL

F-Camp 2018 cũng đã lộ diện các OGL, họ tỏ ra rất hạnh phúc, vui mừng khi được nằm trong vị trí này.

Một mùa F-camp đáng mong chờ đang ở phía trước. Các OLG đã sẵn sàng. Các tân binh K14 hãy “dưỡng sức” để bùng cháy cùng ngày hội đặc biệt của SV Đại học FPT vào ngày 10/11 sắp tới.

Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh mùa F-camp trước để “hóng” đến mùa năm nay nào:

 

Nâu Đá
Ảnh: F-camp