Món quà có 1-0-2 dành riêng cho tân sinh viên Đại Học FPT K14 rèn luyện xuất sắc.

The Best NewComers là món quà trường Đại học FPT dành tặng các bạn tân binh FPTU K14 xuất sắc nhất trong tháng Rèn luyện Tập trung. Tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm cảm giác lên rừng xuống biển đúng nghĩa nhất!

Gần 70 bạn tân sinh viên K14 xuất sắc nhất trong tháng Rèn luyện Tập trung đã cùng nhau tham gia chương trình The Best NewComers vào hai ngày cuối tuần (01 và 02/12). Đây là chương trình teambuilding tại khu du lịch núi Tà Cú nổi tiếng và “thiên đường sống ảo” CoCo Beachcamp. Ngày đầu tiên, các bạn tân sinh viên tập trung và được chia thành những Team nhỏ, tự đặt tên và chọn slogan cho đội của mình. Hành trình hai ngày cùng nhau khám phá vùng đất Bình Thuận – “The Best NewComers” bắt đầu, mở ra cho các bạn sinh viên thật nhiều kiến thức và trải nghiệm thú vị.

Đâu tiên phải kể đến việc trekking ngọn núi Tà Cú nổi tiếng với tượng Phật nằm lớn nhất châu Á có độ cao gần 700m. Tuy ngọn núi không quá cao và khó khăn nhưng đây là thử thách Ban tổ chức đặt ra để giúp các bạn gắn kết với nhau hơn và hiểu đúng về tinh thần teamwork. Không đơn giản chỉ di chuyển, vượt qua thử thách các đội chơi phải “cân não” để giải những mật thư được đưa ra để đến trạm tiếp theo. Đích đến của chương trình là bãi biển CoCo Beach xinh đẹp với những bài cát trắng mịn trải dài và làn nước biển xanh mát siêu hấp dẫn. Điểm ấn tượng nhất chương trình có thể kể đến là tiết mục lửa trại với những màn văn nghệ nghiệp dư nhưng đầy cuốn hút.

hông chỉ rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết cho cuộc sống, phát huy hết khả năng linh hoạt, xoay sở khi gặp những tình huống khó khăn, hành trình The Best NewComers còn là nơi giúp các bạn tân sinh viên có thêm những kỉ niệm cho tuổi thanh xuân rực rỡ và những người bạn thân tuyệt vời.

Một bạn sinh viên tham gia chương trình đã chia sẻ: “Những thử thách được BTC đưa ra và cả team chúng mình chưa một lần từ bỏ, luôn cố gắng không bỏ bất kì một thành viên nào tuột lại phía sau. Tất cả phải cùng nhau vượt qua mọi thử thách. Những tiếng cười, những giọt mồ hôi, những mệt mỏi… The Best Newcomers đã đem chúng tôi lại với nhau, 6 con người 6 màu sắc riêng biệt đã tạo nên một team cực kì lầy lội và vui vẻ.”

FU HCM