Một ngày khám phá ngôi trường xịn như thành phố thu nhỏ

Một Trường Đại học mà có đủ cả sân bóng đá, sân bóng rổ, phòng gym, siêu thị, tin được không? Hãy cùng đến Đại học FPT để kiểm chứng ngay nhé!

ĐH FPT hay được biết đến bởi hình ảnh toà nhà độc đáo này. Tòa nhà hình chú rồng đang vươn mình bay lên trời này là thiết kế của kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, đã nhận được rất nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Tòa nhà là điểm nhấn trong khuôn viên xanh mát, hiện đại của Trường Đại học FPT

Tòa nhà được thiết kế với những ô vuông đặc rỗng so le để đón ánh sáng mặt trời kết hợp với việc trồng rất nhiều cây xanh tạo nên 1 khung cảnh tươi mát và vô số góc chụp ảnh sống ảo cho sinh viên.

Thư viện siêu xịn sò của sinh viên Trường ĐH FPT. Đây là nơi tập trung hơn 3.000 đầu sách chuyên ngành được nhập khẩu “nguyên đai nguyên kiện” từ các nhà xuất bản uy tín trên thế giới

Một trong những quán cafe cực lung linh trong khuôn viên Trường ĐH FPT. Đây là nơi thường xuyên tổ chức các buổi trò truyện, trao đổi giữa sinh viên và những gương mặt doanh nhân thành công, những buổi hẹn hò “xì-teen” của sinh viên trong trường.

Tại ĐH FPT cũng có 1 siêu thị có đầy đủ mọi vật dụng cần thiết giúp sinh viên ĐH FPT không cần bước chân ra khỏi cổng trường mà vẫn có những thứ thiết yếu phục vụ cho cuộc sống hằng ngày.

Bạn muốn tút tát mái tóc? Đừng lo có ngay 1 salon tóc siêu xịn sò cho bạn ngày trong khuôn viên trường nha!

Ngoài việc tập trung vào việc nâng cao chất lượng đào tạo, Trường ĐH FPTcòn xây dựng rất nhiều sân bóng đá, sân bóng rổ, võ đường, phòng gym hiện đại… cho sinh viên rèn luyện sức khỏe.

2 sân bóng rổ trường trước cổng Trường ĐH FPT luôn chật kín những chàng hotboy với lối đi bóng điêu luyện, đầy thu hút.

“Yêu không đường lui” với những hotboy 6 múi của ĐH FPT. Các thanh niên cơ bắp cuồn cuộn này thường luyện tập vào mỗi buổi chiều sau giờ học ở sân Street Workout ngay trong khuôn viên trường.

Còn đây là phòng tập gym với rất nhiều máy móc hiện đại dành cho sinh viên trường Đại học FPT. Đến với phòng tập, các bạn sinh viên sẽ được hướng dẫn các bài luyện tập phù hợp bởi những huấn luyện viên siêu ngầu.

Hồ sen thơ mộng, nơi không chỉ thu hút lượt check-in khủng của sinh viên và giảng viên trong trường mà còn là nơi nhất định phải ghé thăm của rất nhiều sinh viên các trường đại học, các nhiếp ảnh, mẫu ảnh…

Đi dạo 1 vòng quanh “Trường ĐH nhà người ta” mới lý giải được tại sao, Đại học FPT luôn thu hút một lượng lớn sinh viên mỗi năm và còn là điểm tham quan học tập mô hình đào tạo của nhiều tổ chức giáo dục trong nước và quốc tế. Được lựa chọn, chắc hẳn ai cũng sẽ muốn được trải qua thời thanh xuân rực rỡ ở đây đúng không nào?

Theo Thế Giới Trẻ