“Một ngày xuống phố 7” trở lại

Nếu bạn là một người yêu thích sự khám phá và những trải nghiệm, muốn có một ngày cuối tuần thật đáng nhớ thì chắc chắn “Một ngày xuống phố 7”  là chương trình bạn không thể bỏ qua.

Trải qua 6 lần thực hiện với nhiều chủ đề thú vị, “Một ngày xuống phố” là chương trình vô cùng bổ ích mà CLB No Shy (Đại học FPT) dành tặng đến các bạn sinh viên. Năm nay, No Shy Club hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn qua phiên bản “Một ngày xuống phố 7” với chủ đề “A cup of Hanoi”.

 “Một ngày xuống phố” là chương trình bổ ích dành cho các bạn sinh viên. 

 “Một ngày xuống phố 7” sẽ mang đến một không khí hoàn toàn mới với những cuộc đua trong hành trình tìm những hương liệu để chế tạo thứ nước “độc nhất vô nhị” của Hà Thành. Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên sát lại gần nhau hơn đồng thời cũng là khoảng thời gian thích hợp để thư giãn, vui chơi và cùng khám phá 36 phố phường Hà Nội.

Chương trình lần này sẽ có tối đa 7 đội chơi  với 6 thành viên trên mỗi đội. Không chỉ được tham gia vào rất nhiều các thử thách thú vị như giải mật thư, thử thách sức khỏe, thử thách khéo léo, thử thách tiếng Anh, thử thách teamwork… Mà đây còn là cơ hội vô cùng tốt để các bạn sinh viên rèn luyện cho mình các kỹ năng mềm và khả năng ngoại ngữ.

No Shy là CLB phát triển về kỹ năng mềm và tiếng Anh cho sinh viên Đại học FPT.

“Một ngày xuống phố” là hoạt động thường niên và là một trong những đứa con tinh thần không thể thiếu của No Shy. Đến với Một ngày xuống phố 7, CLB chú trọng hơn vào các games mang tính đồng đội, bổ sung thêm một số trò chơi vận động mới mẻ hơn, mang tính tương tác cao để người chơi. Bật mí thêm là năm nay địa bàn sẽ được mở rộng hơn chứ không chỉ gói gọn trong khu phố cổ Hà Nội đâu nhé. Tham gia với chúng mình, ngoài việc được học hỏi thêm những kỹ năng, các bạn còn có cơ hội nhận giải thưởng là tiền mặt và vật phẩm kỷ niệm rất có giá trị nữa đấy.” Nguyễn Hoàng – Chủ nhiệm CLB No Shy, Trưởng BTC chia sẻ.

Với những giải thưởng hấp dẫn và những trải nghiệm lý thú. “Một ngày xuống phố 7” chắc chắn sẽ là một chương tình bổ ích cho các bạn sinh viên trong những ngày cuối tháng 7 sắp tới.

                                        Karry

Một ngày Xuống Phố 7 

Thời gian diễn ra: 23/07/2016

Thời hạn đăng kí: 12/07/2016 – 17/07/2016

Link đăng kí: https://goo.gl/ueQgbX

Email: [email protected]

Hotline: 0968 424 096 (Nguyễn Hoàng) hoặc 0948 350 031 (Trọng Tùng)

FB: https://www.facebook.com/1.ngay.xuong.pho/?fref=ts