Nam sinh Đại học FPT khí chất ngời ngời, góp mặt trong nhiều TVC của các thương hiệu lớn

Là sinh viên IT chính hiệu nhưng Nguyễn Trọng Nhân (Sinh viên Trường ĐH FPT) lại sở hữu visual khí chất như idol, đồng thời bén duyên với nghệ thuật, là “gương mặt điện ảnh” trong nhiều quảng cáo truyền hình của các thương hiệu lớn.

sinh vien dai hoc fpt hot boy
Nguyễn Trọng Nhân hiện là sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, Trường ĐH FPT.

Nguyễn Trọng Nhân hiện là sinh viên chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, Trường ĐH FPT. Anh chàng yêu thích công nghệ, năng nổ trong các hoạt động phong trào sinh viên của Trường.

sinh vien dai hoc fpt hot boy 1

Trọng Nhân chia sẻ: “Kỹ thuật phần mềm là chuyên ngành khó. Để theo đuổi nó, mình đã nỗ lực rất nhiều. Chưa dám tự tin ‘khoe’ kiến thức nhưng mình đã học được nhiều kỹ năng giá trị trong quá trình học tập ở Trường ĐH FPT như làm việc nhóm, giao tiếp, giải quyết vấn đề”.

sinh vien dai hoc fpt hot boy 4
Anh chàng đặc biệt yêu thích môi trường giàu trải nghiệm, hoạt động, sự kiện dành cho sinh viên nhiều không đếm xuể ở Trường ĐH FPT.

“Học tập ở Trường, mình tự tin hơn, dám trải nghiệm, thử sức với cái mới để thể hiện năng lực bản thân và khám phá ra những đam mê của chính mình”, Nhân chia sẻ.

sinh vien dai hoc fpt hot boy 2

Từ những hoạt động nghệ thuật học đường, Trọng Nhân đã bén duyên với nghệ thuật chuyên nghiệp. Nam sinh Trường ĐH FPT là gương mặt được nhiều thương hiệu lớn trong nước như Vietnam Airlines, PNJ, Vinamilk… lựa chọn để xuất hiện trong các TVC quảng cáo, bộ ảnh nghệ thuật.

sinh vien dai hoc fpt hot boy 3
Không phải là “dân” nghệ thuật chuyên nghiệp, thời gian đầu tập tành chụp ảnh, đóng TVC, Nhân khá “tự ti và ngại ngùng”. Sau này, anh chàng đã cố gắng trải nghiệm nhiều, dám đứng lên từ thất bại để rút kinh nghiệm và hoàn thiện bản thân.

“Ở Trường ĐH FPT, mình ‘phục lăn’ trình độ kiến thức và sự nhiệt tình của các thầy cô. Môi trường năng động, tôn trọng cá nhân cũng cực kỳ phù hợp với mình, giúp mình bén duyên với nghệ thuật”, Nhân chia sẻ. Nam sinh bật mí, muốn theo đuổi mục tiêu trở thành một BA (business analyst – chuyên viên phân tích) trong ngành phần mềm song hành cùng hoạt động nghệ thuật.

Theo Tổ Quốc

Bài viết liên quan