Nam sinh được tìm kiếm sau khi cover ‘Cưới nhau đi’ trong giờ ra chơi

Sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn cùng giọng hát ngọt ngào, Nhâm Hoàng Thiệu ‘gây thương nhớ’ cho nhiều cô gái sau khi cover ca khúc ‘Cưới nhau đi’.

Sinh viên Đại học FPT cover hit ‘Cưới nhau đi’ ngọt không kém bản gốc. Trong giờ giải lao, hai thành viên CLB F Voice của ĐH FPT thể hiện bản hit “Cưới nhau đi” với phần bè “chất lượng” đến từ các bạn cùng câu lạc bộ.

“Xem clip mà chỉ chú ý đến bạn nam thôi”, “Bạn nam giọng ấm quá” hay “Đã điển trai lại còn hát hay nữa” là những bình luận của dân mạng dành cho màn cover ca khúc Cưới nhau đi được đăng trên diễn đàn Trường người ta.

Trong clip, nam chính dùng cây bút giả làm micro, song ca cùng một bạn nữ với phần bè “khí thế” đến từ nhóm bạn xung quanh.

Không khó để nhận ra giọng ca nam trong clip sở hữu ngoại hình sáng cùng giọng hát ngọt ngào. Nhiều người còn nhận xét góc nghiêng của anh chàng trông khá giống Sơn Tùng M-TP.

Nhâm Hoàng Thiệu (sinh năm 2001) – nam chính trong clip – cho Zing.vn biết clip trên được ghi lại ngày 18/10, là giây phút ngẫu hứng của anh chàng cùng các bạn trong câu lạc bộ âm nhạc vào giờ giải lao.

“Thực ra mình thấy vẻ ngoài và giọng hát của mình rất bình thường, không có gì nổi bật, thậm chí mình còn thấy bản thân xấu cơ. Mình khá bất ngờ khi giây phút ngẫu hứng cùng bạn bè lại nhận được sự quan tâm của mọi người”, Thiệu nói.

Hoàng Thiệu hiện là sinh viên năm nhất ĐH FPT.

Về việc được nhiều dân mạng nhận xét có vẻ ngoài giống Sơn Tùng M-TP, 10X Sóc Trăng ngại ngùng không dám nhận. Anh chàng chia sẻ bản thân cũng là một người hâm mộ giọng ca Chạy ngay đi.

Không chỉ có giọng hát ổn, tân sinh viên ĐH FPT còn sở hữu thành tích học tập tốt như danh hiệu học sinh giỏi lớp 11, 12; trong đó lớp 12 có điểm trung bình môn là 8,7.

Bên cạnh đó, 10X có nhiều tài lẻ như thổi sáo, biết Taekwondo. Hoàng Thiệu từng đạt hạng nhất hạng cân 61 kg môn Taekwondo tại Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Sóc Trăng năm 2018.

Nhâm Hoàng Thiệu chia sẻ mình vẫn chưa có bạn gái vì tính cách có phần “lóc chóc, tếu táo”. 10X nói hiện cậu muốn dành ưu tiên hơn cho việc học để có thành tích tốt và gia đình yên tâm.

Theo Zing