Nam sinh Kỹ thuật phần mềm giỏi ngoại ngữ, sở hữu kênh Youtube gần 100.000 views về lập trình

Đào Duy Thái nam sinh khoá 17 chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, trường ĐH FPT Hà Nội. Châm ngôn yêu thích của Thái là “Không một ai có thể làm cho bạn cảm thấy mình thấp kém nếu không có sự đồng ý của bạn.” Hãy cùng tìm hiểu về ngành học và trải nghiệm của Thái tại Trường F.

4d851fae69bac8e491ab

Trở thành sinh viên Trường Đại học FPT đã thay đổi tích cực cuộc sống của Thái. Ngày trước, cậu bạn là một người khá hướng nội và ngại bộc bạch bản thân trong đám đông. Nhưng môi trường năng động, nhiều trải nghiệm tại FPTU đã tạo ra nhiều cơ hội để Thái thể hiện bản thân. Thái đã kết bạn nhiều hơn, chịu nắm bắt cơ hội hơn và tự tin hơn trước. Thậm chí, bây giờ Thái còn có thể tự tin dẫn chương trình trước cả khán đài với hàng nghìn khán giả.

2c5b78950e81afdff690

“Trong môi trường học tập tại Trường F, Thái có trải nghiệm đáng nhớ. Có thể gói gọn trong ba từ “Ngủ ít Bug nhiều”. Do đặc thù của ngành học, các bài tập và deadlines môn thường thường rất nhiều đặc biệt là ở giai đoạn cuối kỳ, mình thường phải thức khuya chỉ để sửa các lỗi (bug) và sau đó lên trường để review với giảng viên. Tuy nhiên, bên cạnh những ngày căng thẳng như vậy, Trường F cũng vô cùng “tâm lý” khi tổ chức nhiều sự kiện vui nhộn như lễ hội quốc tế, lễ hội hóa trang, lễ hội âm nhạc để giúp sinh viên giải tỏa stress sau những ngày ngồi code. Điều mà mình thích nhất là cơ hội mà trường cung cấp, thông qua các hoạt động hướng nghiệp và ngày hội việc làm, giúp mình có thể định hướng và chuẩn bị hành trang kỹ lưỡng nhất cho công việc tương lai.” – Thái chia sẻ những suy nghĩ thú vị của mình về trường F.

f44aaa46dc527d0c2443

8dc16ec818dcb982e0cd

Profile siêu xịn của Thái là minh chứng cho việc biết nắm bắt cơ hội, bạn sẽ đạt được thành công:

🎗️Chứng chỉ IELTS: 8.0

🎗️Chủ nhiệm gen 7 CLB Tiếng Anh Trường Đại học FPT Hà Nội

🎗️Kênh Youtube về chủ đề lập trình đạt gần 100.000 view

🎗️ MC Bán Kết Toàn Quốc NihongoEng 2023.

🎗️Đối thoại: Tổng thư ký Liên Hợp Quốc António Guterres và thanh niên Việt Nam

🎗️BTC  Workshop Borderless, Resound 2022.

🎗️Songkran in Hanoi: Gặp gỡ Đại Sứ Thái Lan, Malaysia và Indonesia trong lễ hội Té nước truyền thống Songkran tại Học Viện Ngoại Giao.