Năm tháng thanh xuân tại ngôi trường F của bạn có gì?

Người ta bảo năm tháng sinh viên là khoảng thời gian đẹp nhất của mỗi người và thường gọi là NĂM THÁNG THANH XUÂN.

27/7/2019, Tại Trung tâm hội nghị Quốc gia sẽ diễn ra Lễ tốt nghiệp của Đại học FPT. Tại đây các bạn sẽ khoác trên mình bộ lễ phục đặc biệt, cùng tiến vào sân khấu, cùng cảm nhận khoảnh khắc thiêng liêng của cuộc đời: “Hôm nay tôi tốt nghiệp. Hôm nay, tôi trưởng thành.”

Không đơn thuần là nhận tấm bằng Tốt nghiệp mà đó là khoảnh khắc thanh xuân lắng đọng trong sự chứng kiến, động viên của bố mẹ, bạn bè, thầy cô; là cuộc chuyển giao giữa nhà trường và Doanh nghiệp, giữa trường học và trường đời.

Thanh xuân của những chàng trai cô gái bước ra cánh cổng Đại học FPT chuẩn bị nhận bằng tốt nghiệp và tháng 7 này có gì? Cùng lắng nghe tâm sự của họ:

LỄ TỐT NGHIỆP 7/2019

–       Thời gian: Thứ bảy, 27/7/2019