Nét cá tính cùng nhan sắc đậm chất Hồng Kông của nữ sinh Đại học FPT

Tuy sở hữu chiều cao 1m68, không quá nổi bật, nhưng Mai Linh luôn biết cách bắt trend, phối đồ tạo nên điểm nhấn, cùng gương mặt đậm chất Hồng Kông khiến mọi người ấn tượng đặc biệt. Từ một cô nàng đam mê kinh doanh, cô trở thành model lookbook.

Nguyễn Thị Mai Linh (sinh năm 2003) sinh viên trường Đại học FPT, chuyên ngành Kinh doanh quốc tế.

Nguyễn Thị Mai Linh (sinh năm 2003) sinh ra và lớn lên tại Hải Dương. Mai Linh đang là sinh viên của trường Đại học FPT, chuyên ngành Kinh doanh quốc tế. Sở hữu gương mặt đẹp rất riêng và mới lạ, bên cạnh công việc học, cô bạn còn là một freelance model (người mẫu tự do).

Mai Linh là con cả trong một gia đình được bố mẹ “bao bọc” tuyệt đối, và luôn mong muốn con mình có một cuộc sống an nhàn, bình yên và có thể ở trong vùng an toàn. Với tính cách hướng ngoại và có nét cá tính riêng, Mai Linh luôn muốn tự bản thân nắm bắt số phận của chính mình, quyết định được những thứ mình muốn và không muốn làm, để đạt được mục tiêu. Mặc dù, luôn gặp phải sự phản đối gay gắt từ phía gia đình, nhưng có thể do một phần cũng bởi “sự cứng đầu” của riêng bản thân cô, mà Mai Linh luôn coi những mục tiêu trước mắt là những thử thách mà bản thân cần vượt qua để khẳng định năng lực của chính mình.

Hiện tại, Mai Linh đang là sinh viên năm nhất chuyên ngành Kinh doanh quốc tế của trường Đại học FPT. Cô bạn có đam mê kinh doanh từ khi còn là học sinh lớp 12, cũng có lẽ bởi một phần nhờ gen di truyền của gia đình. Chẳng biết cơ duyên nào đã đưa một sinh viên đam mê kinh doanh trở thành một model lookbook (người mẫu thời trang). Sở hữu chiều cao 1m68, tuy không phải là chiều cao quá nổi bật, nhưng điều khiến Mai Linh luôn tạo được ấn tượng và khác với những người mẫu khác, đó là sự thông minh và sự chuyên nghiệp của bản thân. Cô bạn luôn biết cách bắt trend, phối đồ để tạo điểm nhấn và nổi bật giữa đám đông. Để có thể trở thành một model lookbook dành được nhiều tình cảm từ phía các thương hiệu như như hôm nay, Mai Linh cũng đã phải rất cố gắng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm và chăm chỉ tập luyện đều đặn mỗi ngày.

Mai Linh chia sẻ: “Từ khi còn nhỏ, mình đã khá tự ti về đôi mắt và chưa từng nghĩ sẽ có cơ hội trở thành một mẫu ảnh. Nhưng vì niềm đam mê cháy bỏng, mình đã tiếp thu và trải nghiệm để có được như ngày hôm nay. Sở hữu một gương mặt sắc sảo cộng thêm là đôi mắt một mí, vì vậy mình không giành được nhiều thiện cảm từ những người xung quanh. Song bên cạnh đó, mình lại được đánh giá là một gương mặt unique, model, điều này khiến bản thân mình cảm thấy càng ngày càng tự tin, vì sở hữu đôi mắt một mí”.

Trước đó, có thời gian Mai Linh đã rất tự ti và nhận phải nhiều sự phản đối từ gia đình về việc làm model lookbook. Bố mẹ cũng là người khuyên cô nên tập trung vào việc học tập ở trên trường, để có thể ra trường kiếm một công việc ổn định. Nhưng với cá tính mạnh mẽ, cùng lòng đam mê và sự quyết tâm, Mai Linh đã quyết định vừa học, vừa theo đuổi con đường nghệ thuật. Vì với Linh, cuộc đời của chúng ta cần tự chúng ta sắp xếp và quyết định. Chỉ cần đủ lòng quyết tâm và sự cố gắng chăm chỉ thì hãy cứ vững tâm theo đuổi. Không cần để tâm đến những lời người khác nói, vì chúng ta đang sống cho chúng ta, chứ không sống cho cuộc đời của bất kỳ ai khác.

Theo SVVN