Ngắm trọn khoảnh khắc “Xuân bên em” của hotgirl Quản trị kinh doanh

Mới đây cô nàng Dương Thu Thảo sinh viên năm cuối ngành Quản trị kinh doanh vừa cho ra mắt bộ ảnh “Xuân bên em” đầy sức sống.

Dịp này bãi đá Sông Hồng là một trong những điểm hút khách du lịch, nhất là các chị em muốn lưu giữ những khoảng khắc đẹp khi đất trời, cảnh vật vào Xuân. Thu Thảo, một trong những cái tên được mệnh danh là hotgirl Đại học FPT cũng lựa chọn nơi đây là điểm đến trước khi về quê ăn tết. “Mình muốn chụp bộ ảnh để lưu giữ một chút kỷ niệm và gửi một lời chào tạm biệt đến năm 2019, cũng là để đón chào một năm mới 2020 với nhiều niềm vui và may mắn hơn.” – Cô nàng cử nhân Quản trị kinh doanh tương lai chia sẻ.

Trong khi mọi người chọn đào, mai để chụp khi mùa Xuân về thì Thu Thảo lại chọn cho mình một khoảng trời riêng với. Cô bạn cho biết: “Cứ tết thì mọi người thường mặc áo dài và chụp ảnh với hoa mai, hoa đào, đèn lồng đỏ. Năm nay em muốn mình khác biệt một chút. Em không muốn các loài hoa khác cũng rực rỡ không kém như thì là, oải hương mà lại bị quên lãng đi trong dịp tết này.

Dưới nắng mặt trời, những bông hoa thì là li ti có màu vàng tươi trải dài trên diện rộng có sức quyến rũ đến lạ kỳ.

Thu Thảo đến từ huyện Hàm Yên- tỉnh Tuyên Quang. Đây là một tỉnh miền núi phía bắc, nơi được rừng núi bao bọc, che chở. Cô bạn bật mí ở đây cô sinh sống với một số dân tộc thiểu số như dân tộc Thái, Mông, Dao… do đó được giao lưu văn hóa giữa các dân tộc và được hiểu biết thêm về phong tục tập quán của họ.

Mỗi nơi, mỗi vùng miền lại có một cách đón tết cổ truyền khác nhau. Ở Hà Nội, không khí đón xuân có vẻ nhộn nhịp hơn, tấp nập hơn. Trên mỗi nẻo đường Thủ đô những ngày này tràn ngập hoa, rực rỡ sắc màu. Các sạp bán đồ trang trí tết, câu đối, đèn lồng cũng nhiều vô kể. Mọi người nô nức lưu lại những hình ảnh đẹp nhất để chào đòn xuân về.

“Gần đến tết, em càng cảm thấy nhớ nhà, nhớ gia đình, nhớ hương vị tết quê hương. Ở Tuyên Quang thì không quá nhộn nhịp như Hà Nội nhưng lại vô cùng ấm áp. Em nhớ không khí cả nhà quây quần bên nồi bánh trưng, cùng nói chuyện chia sẻ và hi vọng một năm mới với nhiều điều may mắn.” – Thảo bộc bạch.

Nhân dịp tết Canh Tý sắp đến cô bạn cũng gửi lời chúc đến tất cả mọi người trên mọi miền tổ quốc một năm mới tràn đầy sức khoẻ, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý và gặp thật nhiều điều may mắn.

Chút bâng khuâng khi xuân về.

Thu Phương