“Xuân Ấm Áp 2020” – Hơn cả một sự kiện, đó là lan tỏa yêu thương.

Sự kiện thường niên “Xuân Ấm Áp 2020” đã khép lại vô cùng thành công và đạt được những giá trị mong muốn. Trong đó, đọng lại là những kỉ niệm, những trải nghiệm không thể quên đối với các bạn sinh viên trường F. Hãy cũng điểm qua vài cột mốc đáng nhớ nhé.

NHỮNG CON SỐ ĐÁNG NHỚ.

Với số tiền 4 triệu được các bạn sinh viên quyên góp tiền mặt tại trường, bên cạnh đó là hoạt động bán hàng từ thiện – lightstick trong đêm nhạc “Xuân yêu thương” của trường THPT Bùi Thị Xuân, chương trình đã gây quỹ thành công với số tiền lên đến gần 11 triệu.

Với số tiền đó chương trình đã chuẩn bị được hơn 400 phần bánh kẹo, cơm, nước uống… Hơn 500 cân quần áo cũ, chăn, gối và gần 100 CTV của ba câu lạc bộ bao gồm CLB Tổ chức sự kiện Đại học FPT, CLB Kiến Vàng THPT Bùi Thị Xuân TP.HCM, CLB Bóng đá Đại học FPT… Đó là những con số đáng chú ý nhất trong cả một sự kiện.

Có thể thấy rằng, “Xuân Ấm Áp 2020″ đã diễn ra tốt đẹp và nhận được sự quan tâm, chú ý của tất cả các bạn sinh viên. Hơn thế nữa, nó còn minh chứng được một điều rằng tất cả các bạn trẻ đang cố gắng sẻ chia, cảm thông từ những điều nhỏ bé nhất đến với mọi người xung quanh.

CHUYẾN HÀNH TRÌNH XUYÊN ĐÊM DÀI 6 TIẾNG KHẮP THÀNH PHỐ.

Sài Gòn – Thành phố nhộn nhịp chẳng bao giờ ngủ. Ấy vậy mà giữa lòng thành phố xô bồ tấp nập này, vẫn còn nhiều lắm những mảnh đời khó khăn, đến cái ăn, cái mặc, nơi nghỉ chân cũng là thử thách với họ. Và “Xuân Ấm Áp 2020” đã thấu hiểu phần nào khó khăn, vất vả ấy nên đã đem đến những món quà tuy nhỏ nhưng đầy tình cảm, với hi vọng có thể san sẻ bớt đi những gánh nặng, những lo toan mà họ phải trải qua mỗi ngày.

“Xuân Ấm Áp 2020” đã trải qua 7 mùa liên tiếp và luôn luôn nhận được sự ủng hộ to lớn từ mọi người. BTC trân trọng cảm ơn các mạnh thường quân đã giúp đỡ và tin tưởng đến với chương trình. Đó sẽ là động lực rất lớn cho cả ba CLB và nhà trường để tiếp tục thực hiện những chương trình như thế vào những mùa tiếp theo. Hi vọng rằng những món quà tuy nhỏ nhưng đủ sức mạnh để lan tỏa thông điệp yêu thương đến mọi người trong xã hội để tất cả đều có một cái Tết an lành, hạnh phúc và nhiều sức khỏe.

Quỳnh Trâm