Ngắm vẻ đẹp trong veo của nàng mẫu Việt sinh viên trường ĐH FPT Hà Nội

Sơn Trà là nàng mẫu lookbook được chú ý trong thời gian gần đây. Sở hữu gương mặt sáng hình với những nét lai đan xen Nhật Bản và Trung Quốc là lợi thế để Sơn Trà tạo dấu ấn trong cộng đồng nhiếp ảnh và thời trang Việt.

ngam sinh vien dh fpt xinh trong treo 6

Sơn Trà sinh năm 2003, là một nàng mẫu ảnh đầy triển vọng. Sớm có niềm yêu thích với văn hoá Nhật Bản, cô bạn thường xuyên xuất hiện với những trang phục tựa như nữ sinh xứ sở Mặt trời mọc và dần được biết tới trong cộng đồng nhiếp ảnh Việt.

ngam sinh vien dh fpt xinh trong treo

Năm 2022, Sơn Trà chính thức xuất hiện trong bộ ảnh đầu tiên và nhận được lời khen về vẻ đẹp “rất Nhật đan xen với Trung” của mình. Gương mặt thơ ngây, trong sáng mang màu sắc Nhật Bản là một lợi thế giúp Sơn Trà nhận được nhiều lời mời của các nhiếp ảnh gia chụp film hoặc chuộng chụp màu film Nhật. Cô bạn cũng cho rằng, đây là cơ duyên để mình bén duyên với công việc người mẫu ảnh.

ngam sinh vien dh fpt xinh trong treo 1

Không bó mình theo một phong cách cố định, phong cách ăn mặc biến hoá đa dạng giúp Sơn Trà nhận được nhiều lời mời của các thương hiệu thời trang dành cho giới trẻ. Tuy nhiên, nàng mẫu cũng tự nhận mình “chung thuỷ” nhất với style Mori Kei và khá kén hợp tác với các nhãn hàng vì muốn bộ ảnh mình thực hiện phải thật đặc biệt và màu sắc.

ngam sinh vien dh fpt xinh trong treo 2

“Mình tận hưởng những khoảnh khắc đứng trước máy ảnh. Dù lúc chụp rất mệt nhưng mình luôn trân trọng những phút giây được giao lưu cùng các anh chị “nháy” cũng như học hỏi nhiều điều từ các người mẫu đã có kinh nghiệm trong nghề”, Sơn Trà cho hay.

ngam sinh vien dh fpt xinh trong treo 3

Được biết, Sơn Trà hiện đang là sinh viên K17 chuyên ngành Truyền thông Đa phương tiện, Trường ĐH FPT Hà Nội. Không chỉ nổi tiếng với cộng đồng fashion, cô bạn còn là gương mặt quen thuộc trong các hoạt động trải nghiệm tại trường như: Series Cóc F – Phòng CTSV, series ảnh Sognare FPTU…

ngam sinh vien dh fpt xinh trong treo 4

Mỗi tuần, nàng mẫu dành 1 – 2 buổi chiều để hoàn thành các bộ ảnh. Khi thời tiết đẹp, cô bạn cũng nhận được nhiều lời mời chụp hơn. Tuy nhiên, Sơn Trà dành sự ưu tiên hơn cho việc học: “Mình thường là người chủ động chọn thời gian nên công việc sẽ sắp xếp vào cuối tuần. Còn trong tuần mình dành thời gian học ở trường và tự học tại thư viện”.

Theo Kênh14

Bài viết liên quan