Hot Girl kẹo ngọt Tây Nguyên chinh phục học bổng 100% ĐH FPT

Nguyễn Thị Kim Thương (22/01/2005) đến từ trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Tây nguyên, chinh phục học bổng 100% Đại học FPT để biến ước mơ thành hiện thực.
kim thuong hoc bong 100 dh fpt 6
Nguyễn Thị Kim Thương (22/01/2005) đến từ trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Tây nguyên
Một vài thành tích của Thương:
– Học bổng 100% tại trường PTDTNT Tây nguyên
– Giải Ba HSG môn Ngữ Văn cấp tỉnh năm 2023
– Huy chương vàng Olympic môn Ngữ Văn năm 2021
– Giải Nhất HSG môn Ngữ Văn cấp huyện EaKar năm 2020…
– Thương cũng là gương mặt tích cực trong các hoạt động văn hoá – thể thao: Giải Ba cuộc thi Đại sứ văn hoá đọc, Giải Nhì cuộc thi viết bài luận về “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” và giải bóng chuyền cấp trường…..

kim thuong hoc bong 100 dh fpt 2

Thương bật mí thêm bản thân có sở thích là vẽ tranh, nghe nhạc, chụp ảnh, viết văn, tham gia các hoạt động xã hội và nuôi thú cưng. Bản thân em thiên về hướng ngoại và dễ hòa nhập với cộng đồng, môi trường, yêu thích khám phá những gì mới mẻ, kết hợp truyền thống dân tộc với công nghệ hiện đại.
kim thuong hoc bong 100 dh fpt 1
Kim Thương từng từ bỏ thi HSG Quốc Gia để tập trung vào mục tiêu lớn hơn
Trước thềm kỳ thi tốt nghiệp THPT, Thương chính thức giành học bổng 100% vào Trường ĐH FPT. Được biết, hình mẫu thành công của Thương là các cựu sinh viên nổi bật tại ĐH FPT như Nguyễn Thế Vinh, Võ Đông Tuấn Đạt và Nguyễn Việt Hùng. Thêm nữa, Thương được truyền cảm hứng từ chính các anh chị tại ngôi trường cấp 3 – những “thợ săn” học bổng của ĐH FPT và giờ đều đang có những thành tựu nhất định trong cuộc sống.
kim thuong hoc bong 100 dh fpt 4
Cô nàng sở hữu nét xinh đẹp ngọt ngào từ mọi góc nhìn

kim thuong hoc bong 100 dh fpt 5

Nói về lý do chọn trường Đại học FPT vì Thương tin rằng bản thân có thể thành công nếu được học tại ngôi trường này. Đó là vì: “Thứ nhất, bởi vì chất lượng giáo dục của trường, em đã tham khảo nhiều thông tin trên internet và bạn bè, anh chị, cùng với những cá nhân đã thành công từng học ở trường, kết hợp với quá trình đào tạo sinh viên của trường, em hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng giáo dục ở đây, em tin mình có thể phát huy hết khả năng của bản thân khi học tại trường. Thứ hai, em ấn tượng về cơ sở vật chất hiện đại của trường, cũng như việc trường thường xuyên tổ chức các hoạt động cho sinh viên, gần như em cảm nhận được năng lượng tích cực từ các sinh viên của trường đại học FPT. Thứ ba, trường đại học FPT có thể đào tạo được ngành yêu thích của em một cách toàn diện nhất, sinh viên tại trường rất thân thiện, hòa đồng. Đặc biệt, em rất thích màu áo của trường đại học FPT, trước giờ bản thân vẫn luôn ước mong có thể trở thành tân sinh viên của đại học FPT.”

kim thuong hoc bong 100 dh fpt
Kim Thương chọn chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện tại trường ĐH FPT

Em không muốn bản thân sẽ phải tiếc nuối khi không thể học trong ngôi trường mình yêu thích, nếu bỏ lỡ sẽ lại càng hối hận hơn, vì thế, bản thân đã giành rất nhiều tâm huyết để có thể đến được với ngôi trường này. Và Học bổng 100% của Đại học FPT đã chính thức biến ước mong của em thành hiện thực. Với em, đại học FPT không chỉ là điểm đến, là một hành trình bản thân muốn chinh phục và học hỏi.” Thương nói thêm.

Cảm ơn em đã có những chia sẻ chân thành, chúc em đạt kết quả tốt trong kỳ thi THPT sắp tới.

Hà Anh. Ảnh: NVCC

Bài viết liên quan