Ngập tràn niềm vui trong Chủ nhật yêu thương kỳ thứ 43

Một chủ nhật đặc biệt, với các hoạt động tô màu, xé dán, vui chơi… cùng với những lời chúc tốt đẹp đã được các bạn tình nguyện viên Đại học FPT gửi đến những bệnh nhi tại Khoa Huyết Học – Bệnh viện Nhi Đồng 2, vào ngày 13/11/2016.

Chủ nhật yêu thương kỳ thứ 43 có hơn 20 bạn tình nguyện viên từ Cộng đồng sinh viên tình nguyện Sitigroup và gần 30 bệnh nhi đến tham gia sinh hoạt.

Bắt đầu từ 8 giờ sáng, khu vực tình nguyện đã đón những em nhỏ đến cùng tô màu, xếp giấy,… Với sự hỗ trợ từ các bạn tình nguyện viên, từ những mảnh giấy A4 bé xinh, các em đã tạo nên những bức hình, những chiếc máy bay, con ếch, chiếc thuyền, con hạc,… vô cùng xinh xắn. Những bức tranh có những mảng màu ngộ nghĩnh cũng dần được thành hình. Đặc biệt, chương trình lần này còn có thêm những màn ảo thuật từ sinh viên K12 – bạn Phan Hồng Phúc khiến cho các em càng thêm thích thú. Hoạt động đã mang lại thật nhiều tiếng cười cùng những giá trị tinh thần tốt đẹp đến với các em bệnh nhi.

Chị Thúy An – phụ huynh của một bệnh nhi đến tham gia chương trình cho biết: “Chị thấy rất vui vì chương trình ủng hộ tinh thần các bé rất nhiều, làm các bé vui vẻ và tốt hơn.”

“Chủ nhật yêu thương” đã bước sang số 43, Chủ nhiệm Công đồng sinh viên tình nguyện Sitigroup – Tạ Văn Mạnh trải lòng: “Mình thấy rất vui khi đợt này các bạn tham gia rất nhiệt tình, có trách nhiệm. Mặc dù đã kỳ 43 rồi mà vẫn cảm thấy không chán. Mình luôn muốn tiếp tục làm thật nhiều kỳ nữa, mang lại nhiều niềm vui cho mấy bé bệnh nhi hơn nữa. Đó cũng là niềm đam mê của mình”.

Hữu Phát – Bỉnh Hiền