Ngày hội CLB sôi động và đầy màu sắc chào tân sinh viên K13

Tân sinh viên khóa 13 có dịp thưởng thức “bữa tiệc” đặc sắc của khoảng hơn 40 Câu lạc bộ (CLB) trong trường, “quẩy” hết mình, thể hiện sự trẻ trung nhiệt huyết trên sâu khấu Ngày hội CLB tổ chức ngày 13.9.

Đến với ngày hội, các CLB đã tung “tuyệt chiêu” tuyển quân hài hước và làm không khí ngày tuyển quân thêm sôi động, màu sắc: CLB Guitar gây ấn tượng với màn du ca mini, còn với JS Club (Japanese Software Engineers) các bạn làm nổi bật CLB mình bằng gian hàng với sự trải nghiệm các game thực tế ảo, chụp ảnh check – in với khung instagram và 2 bạn Cóc vàng – niềm tự hào của CLB … Theo tiết lộ từ CLB FU Guitar, có gần 200 bạn đã mong muốn FU Guitar là điểm đến tiếp theo cho hành trình 4 năm Đại Học tại Hòa Lạc Campus.

Những trò chơi thú vị với những phần quà và tiết mục hấp dẫn giúp K13 có một ngày đáng nhớ.

Bên cạnh đó, FPTU Business cũng là CLB nhận được số đơn đăng ký tuyển thành viên khá đông, phía khu vực của FPTU Business luôn tấp nập đến nỗi vào thời điểm mới bắt đầu đây là câu lạc bộ có số sinh viên K13 xếp hàng chờ điền đơn đông nhất.

Tân sinh viên hào hứng nộp đơn đăng ký ngay sau khi tìm hiểu về các CLB

Tại ngày hội, tân sinh viên được nghe giới thiệu về hoạt động, phương hướng phát triển của CLB trong thời gian tới và nộp đơn đăng ký vào CLB mình yêu thích. Các bạn chưa kịp đăng ký CLB yêu thích sẽ nộp đơn trực tuyến (online) sau khi trở về từ Xuân Hòa.

Ngày hội CLB là chương trình được tổ chức hàng năm trong tuần lễ định hướng giúp sinh viên nhanh chóng làm quen, hòa nhập với môi trường học tập mới và thể hiện được cá tính của mình. Đây sẽ là “ngôi nhà thứ 2” cho các tân sinh viên trong hành trình 4 năm tại Đại học FPT.

Nghĩa Nguyễn