Ngày hội tựu trường tại Đại học FPT TP.HCM

Đại học FPT TP.HCM tổ chức Ngày hội tựu trường vào ngày 1 -2/7 tới đây tại Tòa nhà Innovation, CVPM Quang Trung, Quận 12, TP.HCM. Sự kiện nhằm cung cấp thông tin chi tiết cho phụ huynh và sinh viên tương lai về việc học tập tại Trường, định hướng nghề nghiệp và công việc tương lai của các em.

Ngày hội tựu trường tại Đại học FPT TP.HCM sẽ diễn ra vào ngày 1 và 2/7 tới đây.

Tham gia chương trình, các vị phụ huynh và học sinh có cơ hội tìm hiểu những hoạt động đào tạo, hoạt động phát triển cá nhân, phong trào sinh viên, các dịch vụ mà nhà trường đang cung cấp để phục vụ cho phụ huynh và sinh viên của Trường. Học sinh cũng sẽ được cung cấp những thông tin quan trọng về các vấn đề, những khó khăn và thuận lợi có thể gặp phải trong quá trình học tập. Ngoài ra các bạn cũng có thể tìm hiểu và đăng ký để tham gia ngay vào rất nhiều các CLB, các phong trào hoạt động của sinh viên Trường ĐH FPT.

Đặc biệt những người tham gia Hội thảo sẽ được giao lưu trực tiếp với Ban giám hiệu trường ĐH FPT, đại diện doanh nghiệp nơi sinh viên FPT thực tập, cựu sinh viên nhà trường… Hội thảo cũng đề cập về cơ hội tham gia chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học nước ngoài, cơ hội làm việc ở nước ngoài sau khi tốt nghiệp.

Học sinh sẽ được hòa mình vào những hoạt động sôi nổi trong chương trình Phát triển cá nhân của FPT.

Trong bối cảnh thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao tại Việt Nam, việc lựa chọn môi trường đáp ứng về việc cung cấp kiến thức gắn liền thực tiễn của doanh nghiệp, trang bị đầy đủ kỹ năng mềm, ngoại ngữ, phát triển kỹ năng cá nhân… cực kỳ quan trọng để tìm được việc làm như ý sau khi ra trường. Ngày hội cũng dành thời gian để phụ huynh, học sinh gặp gỡ, trao đổi, nghe chia sẻ từ đại diện doanh nghiệp về xu hướng phát triển và cơ hội của nhóm ngành thí sinh lựa chọn theo học tại Đại học FPT. Qua đó thấu hiểu được phương pháp đào tạo nâng cao năng lực cạnh tranh của sinh viên, hướng đến mục tiêu 100% sinh viên có việc làm với thu nhập cao mà Đại học FPT chú trọng.

THỜI GIAN THÔNG TIN NGÀNH HỌC
8:00 – 11:30  

01/7/2017

Quản trị Kinh doanh + Quản trị Khách sạn + Kinh doanh Quốc tế
13:30 – 16:30 Kỹ thuật Phần mềm + An toàn thông tin
8:00 – 11:30  

02/7/2017

Ngôn ngữ Anh + Ngôn ngữ Nhật
13:30 – 16:30 Thiết kế Đồ họa + Truyền thông Đa phương tiện
ĐỊA ĐIỂM Trường Đại học FPT – Tòa nhà Innovation, Công viên phần mềm Quang Trung,

P. Tân Chánh Hiệp, Q12, TP. Hồ Chí Minh

Minh Cúc