Ngày hội việc làm – Career Day FPTU 2016

Ngày hội việc làm – Career Day FPTU 2016 đã diễn ra sôi động, náo nhiệt với sự tham gia của 9 doanh nghiệp uy tín trong làng công nghệ tại trường Đại học FPT vào ngày 13/10/2016.

Ngay từ rất sớm, đại diện của các doanh nghiệp đã có mặt và mang đến những bảng áp phích đa dạng, đầy sắc màu, sẵn sàng chào đón những gương mặt sinh viên tiềm năng từ FPT gia nhập một môi trường đầy cạnh tranh với hơn 500 cơ hội việc làm toàn thời gian và bán thời gian.


Buổi hội thảo “Career in digital age” vơi sự góp mặt của 3 gương mặt nổi bật của giới Agency hiện nay.

Ngày hội việc làm diễn ra song song với hội thảo “Career in digital age” có sự góp mặt của ba diễn giả, cũng là ba gương mặt nổi bật trong giới Agency hiện nay, đó là Nguyễn Bảo Châu cùng đồng nghiệp Phạm Bá Thành Đạt đến từ Mirum Agency; anh Trần Văn Hải, đại diện Công ty Moca. Họ đã mang đến những chia sẻ chân thật và gần gũi về agency, giúp các bạn sinh viên nhìn nhận rõ hơn thực tế cũng như định hướng nghề nghiệp cho bản thân.


Sinh viên FPT mạnh dạn ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng của các doanh nghiệp tham gia Career Day

Song song đó, tại sảnh, các bạn sinh viên từ các khối ngành Công nghệ thông tin, Thiết kế và Kinh tế cũng mạnh dạn thử sức mình, ứng tuyển vào các vị trí công việc toàn thời gian, bán thời gian của những doanh nghiệp uy tín như Btaskee, BOSCH, FPT Telecom, AdNovum, Moca,…Ngày hội đã thật sự mang đến cơ hội để sinh viên FPT thể hiện bản lĩnh cũng như năng lực của bản thân trước các nhà tuyển dụng.

Và để làm nóng hơn không khí ngày hội, các doanh nghiệp còn đồng thời tổ chức các trò chơi vui nhộn với nhiều phần quà xinh xắn cho các bạn sinh viên FPT. Ngoài ra, nhóm sinh viên Lê Phạm Thế Vũ (K12) từ English Funny Club còn mang đến một tiết mục Thể dục đường phố hết sức mạnh mẽ, cuốn hút mọi sự chú ý của các bạn tham gia.


Tiết mục “Thể dục đường phố” đến từ nhóm bạn Lê Phạm Thế Vũ (K12)

Bạn Bùi Trần Phương Nam, sinh viên ngành Quản trị kinh doanh cho biết: “Sau khi lắng nghe buổi trò chuyện của các anh từ các công ty Agency, đã thối thúc mình mạnh dạn ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng, và mình đã thử sức tại Btaskee. Hy vọng sẽ sớm nhận được phản hồi từ công ty. Mình còn vừa rút thăm được một chiếc ly sứ rất đẹp nữa, ngày hội hôm nay quả thực rất tuyệt vời!”

Tinh thần ham học hỏi, tìm kiếm cơ hội của các bạn sinh viên vẫn không ngừng hạ nhiệt cho đến lúc Career Day chính thức kết thúc vào 3 giờ chiều, khép lại một ngày hội đáng nhớ cho toàn thể sinh viên FPT.

Minh Anh – Bùi Ngọc