Ngôi trường nào sẽ là điểm đến của sinh viên Đại học FPT tại Malaysia tháng 9 năm nay?

Chương trình Intensive English dành cho sinh viên Đại học FPT đã chính thức mở đơn đăng ký. Địa điểm của Intensive English lần này chính là đất nước MALAYSIA xinh đẹp cuốn hút và đi vào lòng người.

Đây là chương trình học tập tiếng Anh tại nước ngoài do Đại học FPT tổ chức với quy mô rất lớn, diễn ra đồng thời tại nhiều địa điểm khác nhau. Đối tượng tham gia: Sinh viên đã hoàn thành chương trình tiếng Anh Level 5 (Summit 1), chuẩn bị bước vào Level 6.

Cùng khám phá 2 ngôi trường mà sinh viên Đại học FPT sẽ theo học trong học kỳ nước ngoài nhé.

Trường KDU Penang University College, Penang, Malaysia

KDU Penang University là trường đạt chuẩn 6 sao của MyQuest 2014/2015, có đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, cơ sở vật chất hiện đại. Ngôi trường được đặt tại thành phố đảo đẹp nhất Malaysia, là một thành viên của Hệ thống giáo dục KDU hàng đầu Malaysia trong hơn 30 năm. Rất nhiều những gương mặt thành công cũng như sinh viên hàng đầu trong các lĩnh vực tốt nghiệp từ Đại học KDU. Trường Đại học KDU tại Penang cung cấp chương trình dành cho bậc đại học phổ biến nhất ở khu vực phía Bắc và hiện có hơn 2,300 sinh viên đến từ Penang và các quốc gia láng giềng. KDU có cộng đồng sinh viên quốc tế lớn đến từ 48 quốc gia trên thế giới, khoảng 6 % học viên đến từ các nước như Thái Lan, Indonesia, Việt Nam , Hàn Quốc, Trung Quốc , Mông Cổ , Nhật Bản, Trung Á và châu Âu.

Hiện Đại học KDU đào tạo chuyên sâu 9 ngành học, bao gồm: Khoa học máy tính , Kinh tế, Quản trị Nhà hàng, khách sạn , Du lịch & nghệ thuật ẩm thực, Kỹ thuật, Truyền thông đại chúng , Chương trình dự bị đại học, tiếng Anh , Thiết kế và Điều dưỡng. Trong đó, trường cung cấp  24 chương trình học thuật khác nhau.

Đại học KDU Penang là một trong những tổ chức giáo dục bậc đại học được đánh giá 6 sao từ Kiểm toán MyQuest Mohe năm 2014/2015, bao gồm các lớp học thông minh, phòng bếp tiêu chuẩn 5 sao, phòng thu âm , phòng trưng bày nghệ thuật và thiết kế, phòng thí nghiệm kỹ thuật VLSI , phòng thiết kế trò chơi và máy tính đa phương tiện, phòng họp kinh doanh và phòng hội nghị … tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trải nghiệm thực tế trước khi ra trường.

Trường Help University, Kuala Lumpur, Malaysia

Help University 1 trong top 10 trường Business tốt nhất Malaysia, có cơ sở vật chất hiện đại, chương trình giảng dạy chất lượng cao. Đại học HELP Malaysia một tổ chức giáo dục chuyên nghiệp trong việc đào tạo và cung cấp các chương trình học từ bậc Cao đẳng lên đến Thạc sĩ dành cho sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Được thành lập từ năm 1986, HELP University đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những nơi học tập lí tưởng dành cho các bạn học sinh sinh viên có nhu cầu du học Malaysia. Với những chương trình học đa dạng từ các ngành Kinh doanh, Kinh tế, Quản trị, Tài chính đến Luật, Tâm lý, Truyền thông, Công nghệ thông tin và DLKS, các bạn sinh viên sẽ dễ dàng tìm được chương trình học phù hợp với nhu cầu của bản thân.

———————

Thông tin đăng ký Intensive English

🏠Học phí: 10.000.000 VND

🚌Chỗ ở, đưa đón sân bay và các hoạt động ngoại khoá (đóng cùng học phí): 5.000.000 VND

🆘Bảo hiểm (bắt buộc): 180.000 VND

🛩Vé máy bay khứ hồi (tự túc): khoảng 4.000.000 – 5.000.000 VNĐ

🍱Sinh hoạt phí cá nhân, ăn uống (tự túc): khoảng 6.000.000 VND

💳 Cách thức đóng học phí:

Số tiền: 15.000.000 VND (Bao gồm: học phí, phí chỗ ở, đưa đón sân bay và các hoạt động ngoại khoá)

⚠️ Nộp tại ngân hàng theo thông tin:

· Tên chủ tài khoản: Trường Đại học FPT

· Số tài khoản : 00006969002

· Ngân hàng : Tại NH TMCP Tiên Phong- CN Hoàn Kiếm

· Nội dung nộp tiền: INTENSIVE ENGLISH Họ và tên_MSSV_SĐT

📑 Đăng kí: SV đăng kí tại hòng IC-PDP 104L, Alpha Building hoặc tại link này: https://forms.gle/7cjpbPhi3GDK559h9

 Hạn chót đăng ký: 16h ngày 10/8/2019

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ phòng Hợp tác Quốc tế và Phát triển Cá nhân qua fanpage hoặc qua email: [email protected] / SĐT: 0973 153 740 (C.Linh)

0901 729 173 (C.Trinh)

0903 217 995 (A.Phú)

Mơ Nguyễn