Nguyễn Tiến Luân – Nam sinh 2K6 đam mê Digital Marketing

Nguyễn Tiến Luân, học sinh trường THPT Bình Liêu, Quảng Ninh, là một chàng trai có thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa nổi bật. Mang trong mình niềm đam mê với Digital Marketing, Tiến Luân vừa được cấp học bổng THPT của trường ĐH FPT do ban giám hiệu nhà trường giới thiệu để theo đuổi ước mơ của mình.

f36884575d65f33baa74
Nguyễn Tiến Luân, học sinh trường THPT Bình Liêu, Quảng Ninh.

Chàng trai đa tài với thành tích ấn tượng

Luân luôn nỗ lực học tập và đạt được nhiều thành tích cao: Top 10 SchoolRank, học sinh giỏi 3 năm THPT, Bí thư Chi đoàn 3 năm THPT, Phó Bí thư Đoàn trường THPT Bình Liêu năm 2022-2023, Giải Khuyến khích thi HSG môn Địa lí cấp tỉnh năm 2022-2023, Giải Ba thi HSG môn Địa lí cấp tỉnh năm 2023-2024. Đặc biệt, Luân cảm thấy vô cùng tự hào khi được làm Phó bí thư Đoàn trường khi còn là học sinh.

Ngoài việc học tập, Luân còn là một người năng động, tích cực tham gia các hoạt động phong trào của trường và cộng đồng. Tiến Luân tự nhận xét bản thân là người hòa đồng, vui vẻ và hướng ngoại. Cậu bạn thường dành thời gian rảnh để đọc sách, lướt Tiktok và trau dồi kiến thức. Quan điểm sống của Tiến Luân là “Đừng bao giờ bỏ cuộc” – một lời động viên mạnh mẽ cho chính bản thân và những người xung quanh.

0a19b3216a13c44d9d02

Lựa chọn theo đuổi đam mê tại trường Đại học FPT

Với niềm đam mê trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh, Tiến Luân đã quyết định theo học ngành Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Digital Marketing tại trường Đại học FPT. Theo Luân, hai yếu tố quan trọng nhất khi chọn môi trường đại học là chất lượng giáo dục và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

3ef27e03d3197d472408
Lớp của Luân vừa thực hiện bộ ảnh kỷ yếu, ghi lại khoảnh khắc thời học sinh đáng nhớ.

Luân chia sẻ, em biết đến Đại học FPT qua các video trên mạng xã hội và ấn tượng bởi môi trường học tập sáng tạo, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên chất lượng. Cậu chia sẻ: “Đây là ngôi trường có môi trường học tập sáng tạo, cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giảng viên chất lượng. Tuy nhiên, em cũng có đôi chút lo lắng về vốn tiếng Anh của mình trước giờ chưa được tốt nên cần phải trau dồi thêm”.

9d3c74dad9c0779e2ed1

Dựa vào nỗ lực và thành tích học tập tốt, Tiến Luân đã may mắn nhận được học bổng 100% – học bổng THPT của trường Đại học FPT. Đây là động lực to lớn giúp Luân yên tâm hơn trong việc theo đuổi đam mê của mình. Luân cảm thấy bớt áp lực hơn sau khi nhận được học bổng của Đại học FPT. Tuy nhiên, chàng trai vẫn luôn cố gắng hết sức để đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi THPT sắp tới.

11f0af9814a5bafbe3b4

Luân đã nhận xét rằng bản thân còn có điểm yếu là hơi rụt rè, đôi khi khiến mình bỏ lỡ cơ hội tuy nhiên với phương châm sống: “Hãy luôn theo đuổi đam mê của mình và đừng bao giờ bỏ cuộc”, tin chắc rằng Luân sẽ đạt được mục tiêu bản thân theo đuổi.

Hẹn gặp lại Tiến Luân tại trường ĐH FPT nhé!

Diệu My