“Nàng thơ” chuyên Văn chọn Truyền thông đa phương tiện để chắp cánh ước mơ

Phạm Ngọc Tú Anh, học sinh lớp 12 Chuyên Văn, Trường THPT Chuyên Bến Tre là một cô bé xinh đẹp, hiền lành với đam mê theo đuổi lĩnh vực truyền thông. Vừa qua, Tú Anh đã nhận được học bổng 100% – Học bổng THPT của trường Đại học FPT cấp.

Tu Anh 4
Phạm Ngọc Tú Anh hiện là học sinh lớp 12 Chuyên Văn, Trường THPT Chuyên Bến Tre, tỉnh Bến Tre.

Cô gái năng động, nhiệt huyết và thành tích học tập nổi bật

Tú Anh là lớp phó Văn thể mỹ của lớp, luôn tích cực tham gia các hoạt động thi đua, phong trào của lớp. Cô nàng còn có nhiều sở thích thú vị như nghe nhạc, podcast, tập gym, chụp ảnh và khám phá thế giới bên ngoài.  

Là một người vui vẻ, lạc quan, hoạt bát, nhiệt huyết và hướng ngoại. Chính vì vậy mà cô nàng dễ dàng kết bạn và giao lưu với mọi người, thích mang tiếng cười đến cho mọi người xung quanh. Tuy nhiên, đôi lúc cũng có hơi hấp tấp và nóng nảy.

Tu Anh 5

Không chỉ năng động, nhiệt huyết mà Tú Anh còn đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Thành tích đáng tự hào nhất của cô nàng chính là trở thành thành viên Đội tuyển Học sinh Giỏi Quốc Gia môn Ngữ Văn năm học 2023 – 2024 và giải Khuyến khích môn Văn cấp Tỉnh. Tú Anh chia sẻ: “em đã có trải nghiệm đáng nhớ trong quá trình học đội tuyển, em được học tập bạn bè các tỉnh khác, các giáo sư giỏi từ các trường đại học lớn, điều đó khiến em cảm thấy rất vui và thú vị, mở rộng cho em nhiều góc nhìn mới mẻ, sâu sắc trong qúa trình trải nghiệm văn học”.

Tú Anh chính là một trong những cô gái “Gen Z” có lý tưởng sống mang đậm dấu ấn của sự tự tin, mạnh mẽ và đầy nhiệt huyết. Châm ngôn sống của cô nàng này là tập hợp những kim chỉ nam dẫn dắt bản thân vượt qua mọi thử thách, theo đuổi ước mơ và khẳng định giá trị bản thân: Phải tin vào chính mình – Sợ hãi là thất bại đầu tiên – Phải yêu chính mình trước khi yêu người khác – Dám nghĩ dám làm.

Tu Anh

Tu Anh 3

Tu Anh 1
Tú Anh rất tích cực tham gia các hoạt động phong trào của nhà trường.

Trường Đại học FPT – Bước đệm cho đam mê Truyền thông đa phương tiện

Xuất phát từ sở thích, tính cách và định hướng nghề nghiệp ngay từ sớm, Tú Anh quyết định đăng ký theo học chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện tại trường Đại học FPT. Chia sẻ về lý do lựa chọn trường Đại học FPT, Tú Anh cho biết: “Em đăng ký học chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện của Trường Đại Học FPT vì sau quá trình tìm hiểu, em thấy đây là ngành học có nhiều tiềm năng. Bên cạnh đó, trường ĐH FPT còn có thế mạnh về công nghệ, rất nhiều bạn chuyên Tin của trường em cũng lựa chọ học tại đây. Đặc biệt chuyên ngành của em còn ứng dụng công nghệ vào quá trình giảng dạy, chương trình đào tạo chất lượng và cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp”.

Tu Anh 6

Tú Anh cũng đã có nhiều góc nhìn về chuyên ngành mà bản thân theo đuổi, cô nàng chia sẻ: “Ngành học này đòi hỏi kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ, tin học, sự sáng tạo, nhiệt huyết và quản lý thời gian hiệu quả. Em đã xác định học tập tại trường ĐH FPT và sẽ tiếp tục rèn luyện kỹ năng mềm, đặc biệt là Tiếng Anh và Tin học để theo đuổi đam mê của bản thân, chinh phục Truyền thông đa phương tiện”. 

Chào mừng Tú Anh đến với trường F và chúc bạn sẽ có một hành trình học tập thật hạnh phúc, thành công tại đây nhé!

Diệu My

Bài viết liên quan