Nhận học bổng hơn 200 triệu đồng khi trở thành Youth MasterChef ĐH FPT TP.HCM

Đây là sân chơi chuyên nghiệp dành cho các bạn trẻ yêu thích nấu ăn nói riêng và làm việc trong ngành Quản trị khách sạn nói chung. Đội thi thắng cuộc có cơ hội dành học bổng lên tới 200 triệu đồng.

Quán quân cuộc thi Youth MasterChef ĐH FPT TP.HCM có cơ hội dành học bổng lên tới 200 triệu đồng.

Mỗi đội thi có 3 – 5 thành viên. Tại vòng Sơ loại, mỗi đội dự thi 3 món: món khai vị, món chính, món tráng miệng, khẩu phần dành cho 1 người ăn. Tất cả các món được trình bày lạnh, chén dĩa và nguyên liệu chế biến do các đội tự chuẩn bị. Ban tổ chức cung cấp thiết bị phòng bếp như: bếp gas, bồn rửa chén, ổ điện, tủ lạnh và gia vị. Món ăn được chấm điểm dựa trên tiêu chí: Tính chất sáng tạo; Thao tác chuẩn bị chuyên nghiệp, Vệ sinh an toàn thực phẩm.

6 đội có món ăn xuất sắc sẽ lọt vào vòng Chung kết diễn ra ngày 16/7/2017 tại trường Đại học FPT TP.HCM.

Quán quân cuộc thi Iron Chef Việt Nam 2013 – Alain Nghĩa sẽ là một trong những Giám khảo của cuộc thi Youth MasterChef ĐH FPT HCM. Câu chuyện về niềm đam mê nấu nướng của anh sẽ là động lực đối với nhiều bạn trẻ đang mong muốn theo đuổi ngành nghề về dịch vụ nhà hàng – khách sạn.

Alain Nghĩa – Quán quân cuộc thi Iron Chef Việt Nam 2013 là giám khảo của cuộc thi.

Giải thưởng giá trị dành cho các thành viên của nhóm thắng cuộc bao gồm:

Số lượng giải Giải thưởng Giá trị giải thưởng
1 Giải Nhất –        Học bổng 70% ngành Quản trị Khách sạn tại Đại học FPT TP.HCM

–        Tiền mặt: 5.000.000 đồng

1 Giải Nhì –        Học bổng 50% ngành Quản trị Khách sạn tại Đại học FPT TP.HCM

–        Tiền mặt: 3.000.000 đồng

1 Giải Ba –        Học bổng 30% ngành Quản trị Khách sạn tại Đại học FPT TP.HCM

–        Tiền mặt: 2.000.000 đồng

3 Giải Khuyến khích –        Bằng khen

–        Tiền mặt: 1.000.000 đồng

Thời gian đăng ký: 3/7 – 15/7/2017

Link đăng kí dự thi: https://goo.gl/jJVuE2

Liên hệ:  (028) 7300 5588

Quản trị Khách sạn luôn nằm trong Top 3 ngành nghề khao khát nhân sự nhiều nhất. Theo Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động TP.HCM, khu vực Dịch vụ luôn chiếm thị phần cao trong phân bổ nhân lực 3 khu vực kinh tế.

Năm 2016, cả nước đón hơn 10 triệu lượt khách quốc tế, tăng 25,9% so với năm trước. Doanh thu đạt gần 400.000 tỷ đồng. Hiện, cả nước có hơn 21.000 cơ sở lưu trú và 1.600 doanh nghiệp lữ hành quốc tế. Mức thu nhập cho vị trí quản lý khách sạn quy mô vừa đạt 10 – 18 triệu/tháng và trên 40 triệu/tháng đối với các khách sạn đạt chuẩn 5 sao.

Thay vì các ngành học quen thuộc, nhiều bạn trẻ mạnh dạn lựa chọn ngành Quản trị Khách sạn để đón đầu xu thế mới.

HANA