Nhan sắc không thua hot girl của quán quân cuộc thi tài năng Đại học FPT

Nổi bật từ vòng sơ loại và gây ấn tượng trong đêm chung kết, Nguyễn Vũ Minh Châu đăng quang ngôi vị quán quân đầy thuyết phục trong đêm chung kết FPT University Talent.

Nguyễn Vũ Minh Châu đã tốt nghiệp trường THPT Yên Hòa, sinh ra trong một gia đình công chức tại Hà Nội. Cả gia đình không có ai theo đuổi đam mê nghệ thuật nhưng từ nhỏ, Minh Châu đã chứng tỏ năng khiếu của bản thân qua những cuộc thi hát cấp trường. Minh Châu thường được bạn bè đùa vui là “cô gái vàng trong làng quán quân”, bởi cô bạn này cứ đi thi là đảm bảo rinh giải thưởng lớn mang về.

Minh Châu sở hữu gương mặt trong sáng cùng thành tích học tập tốt và nhiều giải thưởng trong các cuộc thi ca hát dành cho học sinh.

Với ngoại hình sáng cùng giọng hát ấn tượng, ngay từ vòng sơ loại cuộc thi FPT University Talent của Đại học FPT, Minh Châu nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Bước vào chung kết, tiết mục trình diễn đầy thuyết phục của Châu khiến cô bạn càng thêm nổi trội trong số 12 gương mặt dự thi chung kết.

Kể về cơ duyên đến với cuộc thi tài năng của Đại học FPT, Minh Châu cho biết trong một lần tình cờ đi cổ vũ bạn cùng lớp dự thi, cô bạn đã “phải lòng” cơ sở vật chất hiện đại và môi trường năng động của ngôi trường này. Đó chính là lý do khiến Minh Châu tìm đến cuộc thi và tập luyện vất vả để có thể chạm tay vào học bổng toàn phần của ĐH FPT.

Ngay từ vòng sơ loại, Minh Châu đã gây chú ý với tiết mục về những nàng công chúa Disney, từ đó nhận được nhiều lượt bình chọn online và điểm số ấn tượng từ ban giám khảo. Đến với đêm chung kết, cô gái xinh xắn này tiếp tục thuyết phục các vị giám khảo chuyên môn bằng nhạc phẩm tiếng Anh Colors of the wind.

Với giọng hát trong trẻo sẵn có cùng vốn tiếng Anh khá giỏi nên những bài tủ của Minh Châu đa số là các bài hát nước ngoài.

Cũng trong phần trình diễn đêm chung kết, Minh Châu hóa thân thành nàng công chúa Pocahontas của Disney và truyền đến khán giả thông điệp về việc bảo vệ Trái Đất cũng như sống dung hoà với thiên nhiên. Cô bạn tiết lộ bản thân đã tự tính toán và dựng video thuyết trình đầy cảm xúc trong vòng chung kết mà không nhờ tới sự giúp đỡ của một chuyên gia nào.

Minh Châu không khỏi xúc động khi được 2 giám khảo ca sĩ Noo Phước Thịnh và vũ công Quang Đăng trao suất học bổng 100% của ĐH FPT.

Với tiết mục ý nghĩa và không kém phần ấn tượng, Minh Châu đã giành 2 giải thưởng giá trị của cuộc thi bao gồm: Giải phong cách và giải thưởng cao nhất – quán quân FPT University Talent, đồng nghĩa với việc cô bạn có thể trở thành tân sinh viên ĐH FPT với suất học bổng toàn phần danh giá.

Nghẹn ngào khi nhận giải thưởng giá trị từ ĐH FPT, Minh Châu chia sẻ: “Mình rất bất ngờ và hạnh phúc khi đạt được ngôi vị quán quân, thực sự đây là giấc mơ đã thành hiện thực đối với mình. Cám ơn ĐH FPT đã giúp mình trở thành nàng công chúa tỏa sáng nhất đêm nay”.

Bất chấp trời mưa, vũ công Quang Đăng và Noo Phước Thịnh vẫn trình diễn cực sung và giao lưu nhiệt tình với khán giả. Noo Phước Thịnh mang đến nhiều bản hit như Thương em là điều anh không thể ngờ, Đến với nhau là sai, Tôi là một ngôi sao

Trong đêm chung kết FPT University Talent, sự góp mặt của ca sĩ Noo Phước Thịnh và vũ công – biên đạo Quang Đăng với cương vị giám khảo chấm chuyên môn càng thêm phần bảo chứng cho tài năng của tân quán quân Minh Châu.

FPT University Talent 2019 là cuộc thi tài năng thường niên của ĐH FPT dành cho các học sinh THPT, với mong muốn tìm kiếm và nuôi dưỡng những tài năng còn ẩn giấu, từ đó phát triển phong trào văn hóa, nghệ thuật sinh viên.

Đại học FPT trao giải thưởng bằng tiền mặt và học bổng với giá trị lên đến 3 tỷ đồng cho các thí sinh giành chiến thắng. Các mức học bổng lần lượt là 100%, 70%, 50%, 30% cho 4 năm học đại học tại ĐH FPT.

Theo NewsZing