Nhan sắc và thành tích ấn tượng của nữ sinh ĐH FPT tại chung kết Hoa Khôi Sinh viên VN 2020

Đó chính là 𝐏𝐡𝐚̣𝐦 𝐓𝐡𝐮 𝐔𝐲𝐞̂𝐧 – sinh viên K12 Trường Đại học FPT – cô gái xinh đẹp ngủ gật trên xe buýt ngày nào giờ đang là top 15 thí sinh Miền Bắc và là trong 41 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020.

Trải qua vòng sơ khảo và bán kết tại 6 thành phố: Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng), Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Ban Giám khảo đã chọn ra 41 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết. Tại vòng thi này, Thu Uyên cùng 40 bạn thí sinh sẽ được tham gia các hoạt động thăm di tích lịch sử – văn hóa của Thủ đô; tranh tài hùng biện tiếng Anh cùng các chương trình tập luyện kỹ năng ứng xử, phong thái trình diễn để xứng đáng là đại diện cho vẻ đẹp của sự thông minh của nữ sinh viên Việt Nam.

Cùng nhìn lại nhan sắc và điểm qua bảng thành tích ấn tượng của nữ sinh Đại học FPT vào vòng chung kết Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020:
Không chỉ sở hữu gương mặt xinh đẹp, nữ sinh Đại học FPT còn vô cùng năng động, tài giỏi khi đi làm và tự lập từ sớm với bảng thành tích siêu khủng.
Phạm Hoàng Thu Uyên – SBD 1958, là cô gái được cư dân mạng tìm kiếm nhiều nhất sau khi bức ảnh ngủ gật trên xe khách được chia sẻ rầm rộ trên mạng ngày nào.
Nhờ sở hữu vẻ đẹp trong sáng Thu Uyên nhanh chóng nhận được nhiều lời mời hợp tác với vai trò người mẫu ảnh và diễn viên đóng MV.
Suốt 12 năm học phổ thông Thu Uyên đều đạt danh hiệu học sinh giỏi và đạt giải cao trong nhiều cuộc thi. Cô bạn cũng xuất sắc giành được suất học bổng 70% của Đại học FPT và suất học bổng du học 50% tại Hàn Quốc.
Tuy nhiên, cô bạn chia sẻ bản thân lựa chọn Đại học FPT thay vì đi du học vì tin tưởng môi trường đào tạo chất lượng cao tại đây và đã “trót yêu” ngôi trường này từ lúc nào không hay.
Dù vẫn đang là sinh viên nhưng cô bạn đã sớm có thu nhập nhờ kinh doanh mỹ phẩm online, đóng phim, chụp hình…
Riêng việc kinh doanh online đã mang về cho Uyên doanh thu giao động khoảng 200 triệu/tháng. Cô bạn đang làm việc cho 2 công ty công nghệ lớn, đồng thời là diễn giả về lĩnh vực Blockchain.
Với nhan sắc và tài năng của mình, Thu Uyên đã xứng đáng vào vòng chung kết cuộc thi.Hãy cùng cổ vũ cho bạn Phạm Thu Uyên –  tại vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2020 nhé các bạn.
Đêm Chung kết Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2020:
Thời gian: 20:00 – 23:00 ngày 19/01/2021
Địa điểm: Cung Văn Hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô – Hà Nội (91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội)
Tổng hợp