Sinh viên Đại học FPT Hà Nội tham quan doanh nghiệp Daikin Việt Nam

Vừa qua, đoàn cán bộ CTSV và hơn 40 sinh viên Đại học FPT đã có buổi tham quan thực tế doanh nghiệp rất ý nghĩa tại Công ty Daikin Việt Nam.
Đoàn đã được nghe giới thiệu về sự phát triển của nhà máy điều hòa Daikin, được tham quan dây chuyền sản xuất điều hòa của nhà máy cũng như showroom trưng bày.
Những chia sẻ về cơ hội thực tập, làm việc tại Daikin từ các anh chị quản lý bộ phận sản xuất, bộ phận HR hết sức thú vị và thực tiễn cuốn hút rất nhiều các bạn sinh viên FPTU.
Phần Q&A diễn ra vô cùng sôi nổi, xoay quanh các câu hỏi liên quan tới cơ hội làm việc, phát triển bản thân và các phúc lợi khi tham gia làm việc tại Daikin.
Kết thúc chương trình, nhiều sinh viên đã tự đặt mục tiêu ngay cho mình về kỳ thực tập sắp tới bằng một câu khẳng định: “Nhất định em sẽ đi thực tập tại Daikin”.
Đó cũng chính là mục tiêu P.CTSV muốn hướng tới sau mỗi chuyến compay tour: giúp cho sinh viên ĐH FPT tự tin và có nhiều cơ hội tốt khi thực tập và sau khi tốt nghiệp.
Theo Phòng CTSV