Nhanh tay “rinh” tấm vé tham dự Lễ khai trương phòng Lab SAP Next-Gen đầu tiên tại Việt Nam

30 sinh viên ĐH FPT có cơ hội tham gia Lễ khai trương phòng Lab SAP Next-Gen đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện diễn ra ngày 20/9 tại Đại học FPT, phòng 101R nhà Alpha.

Phòng Lab Next-Gen là sản phẩm hợp tác giữa Đại học FPT và SAP từ đầu tháng 8/2018.

Phòng Lab được thiết kế theo không gian mở tạo sự thoải mái vừa khơi gợi cảm hứng sáng tạo cho sinh viên. Đặc biệt nơi đây được xem là nơi thực hành lí tưởng cho các sinh viên khi thực hiện các dự án của môn học, hay thực hiện các sản phẩm của kỳ đồ án tốt nghiệp.Nơi đây còn là cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên bởi đây sẽ là nơi trao đổi, thực hiện các dự án thực tế. Ngày 20/9, phòng Lab sẽ khai trương để chính thức đi vào hoạt động.

Sự kiện dành 30 vé mời sinh viên tham dự. Tại đây các bạn trẻ có cơ hội tham quan, tiếp xúc với những thiết bị hiện đại của phòng Lab, được lắng nghe những chia sẻ của ông Crispian Tan – Giám đốc điều hành SAP tại châu Á về SAP Next-Gen.

Không những thế, sinh viên còn được tham dự sự kiện #Sheinnovate – lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam. #Sheinnovates sẽ tập trung vào các chủ đề như: Xây dựng nhận thức của thị trường về tiềm năng đổi mới được phát triển bởi phụ nữ đáp ứng nhu cầu của phụ nữ và trẻ em gái; Xác định các rào cản chính đối với phụ nữ; Đổi mới công nghệ và công nghệ cho phụ nữ và Hành động để giải quyết những rào cản và nhu cầu này một cấp độ toàn ngành.

Sự kiện hội tụ những nữ doanh nhân thành đạt và mạnh mẽ của Việt Nam và Thế giới với những câu chuyện sẻ chia về sự thành công đồng thời khuyến khích và ủng hộ phụ nữ trong quá trình khởi nghiệp.