Nhật Bản và những điểm đến không thể bỏ qua đang đợi sinh viên ĐH FPT

Tháng 4 này, sinh viên Đại học FPT tại Hà Nội sẽ có có hội được học tập và tham quan Nhật Bản trong vòng 1 tuần với những điểm đến nổi tiếng tại sứ xở Hoa Anh Đào.

Hoc ky xuan Nhat DHFPT

Study tour là một trong những chương trình du lịch học tập ngắn hạn ở nước ngoài được sinh viên Đại học FPT mong đợi. Điểm đến tiếp theo là Nhật Bản với những điểm đến nổi tiếng hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm không thể bỏ qua cho các Cóc nhà F.

Hoc ky xuan Nhat DHFPT 7

Cùng điểm qua những điểm đến này nhé:

Tháp Tokyo

Hoc ky xuan Nhat DHFPT 1

Tháp Tokyo là một địa điểm không thể bỏ lỡ khi lấy cảm hứng từ tháp Eiffel của Pháp, tháp có khối kiến trúc khá tương đồng với bốn chân bằng sắt. Được xây dựng vào năm 1958, với chiều cao khoảng 333 mét. Tháp Tokyo một đài phát sóng của khu vực Shibakoen thuộc quận Minato, và cũng là địa điểm du lịch nổi tiếng thu hút hàng triệu du khách trong và ngoài nước.

Khu phố Ameyoko

Hoc ky xuan Nhat DHFPT 2

Ameyoko được ví như một trong những “thiên đường” mua sắm và vui chơi nhộn nhịp bậc nhất tại Tokyo. Đây là khu chợ nằm ngay trước ga Ueno, trong khu vực rộng khoảng 500- 600m có đến hơn 400 quán ăn, cửa hàng nằm liền kề nhau.

Ga Tokyo

Hoc ky xuan Nhat DHFPT 4

Ga Tokyo vừa là điểm giao thông quan trọng, vừa là tài sản văn hóa quan trọng của Nhật Bản mà còn là địa điểm du lịch Tokyo siêu hot. Công trình được xây dựng theo lối kiến trúc nhà ga từ hơn 100 năm trước.

Đền Asakusa/ Sensoji

Hoc ky xuan Nhat DHFPT 3

Asakusa Kannon còn được biết đến với tên gọi là Sensoji. Senso là một cách gọi khác của Asakusa, còn “ji” tiếng Nhật có nghĩa là đền, chùa. Sensoji là ngôi đền cổ xưa nhất không những của Asakusa, mà là của cả thành phố Tokyo. Đền được xây dựng hoàn chỉnh vào năm 645 (Thế kỷ thứ 7).

Bảo tàng Edo Tokyo

Hoc ky xuan Nhat DHFPT 5
Đối với những khách du lịch Tokyo muốn tìm hiểu về văn hóa, lịch sử của Nhật Bản thì bảo tàng Edo chính là điểm đến không thể bỏ qua. Đến đây, bạn sẽ được “xuyên không”, trở về vùng đất Edo xa xưa và chiêm ngưỡng nhiều mô hình không gian 3 chiều độc đáo. Ngoài ra, bảo tàng cũng là nơi lưu giữ các hình ảnh về “văn hóa Kawaii” của những năm thập niên 90.

Ẩm thực đặc trưng

Mì Ramen hay Sushi là những món ăn không còn xa lạ nhưng chắc chắn sẽ đặc biệt hấp dẫn nếu như chúng ta được thưởng thức phiên bản “authentic” đúng không các Cóc ơi.

Hoc ky xuan Nhat DHFPT 6

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

  • Đối tượng: Sinh viên FPT Hà Nội
  • Số lượng: 16 sinh viên
  • Thời gian tham gia: 09/04/2023 – 16/04/2023
  • Chi phí: 23,800,000 VNĐ (Chi phí đã bao gồm: Phí tham gia chương trình, vé máy bay, visa, bảo hiểm, chỗ ở, đưa – đón tại sân bay ở Nhật Bản, hỗ trợ một phần ăn uống và di chuyển)
  • Link đăng ký: https://forms.gle/8Yzd1zyco8pcF56A7
  • Hạn đăng ký và đặt cọc: 09/03/2023
  • Thông báo về chương trình: https://bit.ly/3IUNtdN
  • Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua fanpage ICPDP – Global Study Opportunities hoặc qua SĐT: 0961593742 (Ms. Hà)

Theo IC-PDP