Nhật ký một ngày làm lính của sinh viên trường F

Tháng Rèn luyện tập trung là một trong những khoảng thời gian giúp các bạn tân sinh viên thay đổi bản thân theo hướng tích cực, chuẩn bị tâm thế cho một bước chuyển giao mới: tự lập hơn và trưởng thành hơn.

Vậy nhật kí một ngày làm lính của chúng mình có gì?

Ding dong!!! Mở mắt lúc 5:00 sáng và chúng mình bắt đầu một ngày mới bằng việc tập thể dục không thể nào “healthy” hơn.

Sau khi tập thể dục xong thì chúng mình phải nhanh chân lên phòng để vệ sinh cá nhân và dọn dẹp chỗ ngủ của mình nếu như không muốn nhận được những hình phạt có 102 tại khu Rèn luyện tập trung.

Tiếp theo đó các bạn sẽ bắt đầu các bài học tại khu rèn luyện tập trung, những bài học lí thuyết, viết bài thu hoạch…

… hoặc là những giờ thực hành thú vị tại thao trường.

Giấc ngủ trưa thật sự là niềm hạnh phúc cho các bạn tân sinh viên. Chúng mình sẽ phải từ bỏ việc ngủ trưa tận 4 tiếng, thay vào đó, thời gian nghỉ ngơi là khoảng 1 tiếng đồ hồ để chuẩn bị cho các lớp học và hoạt động buổi chiều cũng như lớp học Vovinam.

Buổi tối có lẽ là khoảng thời gian chúng mình thoải mái nhất vì không phải tham gia các bài học nữa, thay vào đó phòng công tác sinh viên sẽ tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho chúng mình cũng như đây sẽ là thời gian sinh hoạt và trải lòng cùng các anh chị Brothers and Sisters. Đây cũng chính là điểm đặc biệt trong tháng rèn luyện tập trung của Đại học FPT.

Cuối cùng là kết thúc một ngày dài với việc điểm danh lần cuối rồi chúng mình sẽ đi ngủ vào lúc 22:00 giờ để chuẩn bị cho một ngày mới lại bắt đầu.

Tháng rèn luyện tập trung thực sự thay đổi lối sống của các bạn tân sinh viên theo hướng tích cực nhất có thể! Chúc các bạn có một mùa rèn luyện thật đáng nhớ!

FU ĐN