Sinh viên trường F hồi hộp chờ đến giờ G – Chung kết cuộc thi Newbie’s Showtime

Đêm chung kết của Newbie’s Showtime sắp đến gần, quán quân của Newbie’s Showtime sắp lộ diện. Vậy các tân binh K16 đang có những suy nghĩ gì về sân chơi Newbie’s Showtime?

Newbie’s Showtime là sân chơi đầu tiên để các tài năng K16 Đại học FPT Đà Nẵng được tỏa sáng và khám phá giới hạn sáng tạo của bản thân. Theo đó các thí sinh là sinh viên K16 Đại học FPT Đà Nẵng có thể đăng kí dự thi theo hình thức cá nhân hoặc nhóm với tất cả các loại hình năng khiếu, nghệ thuật: vẽ, ảo thuật, đàn, hát, nhảy, múa…

“Đây là chương trình mà mình đặc biệt mong đợi từ khi bước chân vào ngôi trường Đại học FPT. K16 chúng mình sẽ được trải nghiệm, học hỏi, thay đổi bản thân nhiều hơn ở sân chơi bổ ích này. Đồng thời, có lẽ đây sẽ là một cột mốc mới trước khi chúng mình bước ra biển lớn của cuộc đời. Hứa hẹn chương trình sẽ mang những năng lượng tích cực đến cho tất cả mọi người.” (Võ Hoàng Nguyên Rin)

“FPTU là một môi trường hoàn hảo để học tập và phát triển bản thân . Đến với sân chơi Newbie’s Showtime lần này em hi vọng mình sẽ được học hỏi , giao lưu và thể hiện bản thân. Cảm ơn BTC và hi vọng K16 sẽ mang đến những phần thi tài năng thật bùng nổ. Hứa hẹn sẽ là một đấu trường lành mạnh và đầy sự gắn kết từ nhà F chúng ta.” (Thảo My)

“Em cảm thấy Newbie’s Showtime là một chương trình để sinh viên F được toả sáng, bộc lộ đam mê cũng như tài năng của bản thân. Qua đây, các bạn sẽ lần đầu tiên thể hiện bản thân dưới ngôi nhà FPTU, đây sẽ là cơ hội tốt cho các bạn phát triển bản thân trong môi trường đại học. Hi vọng đem chung kết của Newbie’s Showtime sẽ là một sân khấu bùng nổ đến từ các bạn sinh viên K16. Chúc các bạn thành công!” (Công Thạch)

“Mình thấy như là một sân chơi để K16 có thể tự do bày tỏ khả năng của mình và rèn kĩ năng tự tin trước đám đông. Qua cuộc thi này, một phần sẽ giúp các bạn làm quen nhanh hơn với một môi trường học tập mới cũng như tạo một dấu ấn trong quãng đường thanh xuân của các bạn. Mình đang rất háo hức mong chờ đêm chung kết để được thưởng thức tài năng của sinh viên K16 FPTU. Chúc tất cả các bạn thí sinh sẽ có một màn trình diễn xuất xắc.” (Đào Huy)

“Mình nghĩ Newbie’s Showtime là sân chơi giúp K16 chúng mình có thể thỏa lòng đam mê đồng thời là cơ hội để tìm kiếm những tài năng ẩn sâu mà bản thân chưa khám phá được. Sau newbie showtime chắc hẳn sẽ có rất nhiều gương mặt tài năng được lộ diện. Chúc tất cả các bạn sẽ hoàn thành thật tốt các tiết mục dự thi trong cuộc thi chung kết và ghi lại dấu ấn trong lòng các bạn sinh viên nhé!” (Doanh Châu)

Bật mí thêm, đội hình BGK đêm chung kết cuộc thi tìm kiếm tài năng tân sinh viên Newbie’s Showtime gồm có:

PHẠM ĐÌNH THÁI NGÂN

– TOP 7 Xfactor Việt Nam

– Diễn viên lồng tiếng nhân vật “Ngạn” trong bộ phim “Mắt Biếc”

DANCER POP NGUYỄN

– Founder & Owner JP Dance Studio, cựu thành viên Blue Crew, Galaxy Crew

– Runner Up Popping – 8 Years Blue Crew

– 1st Dance Fiesta Cocobay VN 2019

THẢO HUỲNH

– Trưởng BTC Hội diễn FPT Đà Nẵng

– Cựu cán bộ VHĐT FPT Đà Nẵng

– Đại học sư phạm Hà Nội – Khoa Nhạc

Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào tối 18/10/2020 với sự góp mặt của bộ ba Ban giám khảo cùng Top 12 thí sinh tài năng nhất. Cùng đón chờ những điều thú vị sẽ diễn ra tại Newbie’s Showtime nhé!

FU ĐN