Nhiều cơ hội thực tập, làm việc hấp dẫn cho sinh viên Đại học FPT

Vừa qua, Trường Đại học FPT đã có dịp đón tiếp và làm việc với đại diện Công ty TNHH Nexcert Việt Nam và Công ty Vision. Sự kiện hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội thực tập, làm việc hấp dẫn cho sinh viên trong trường.

Ngày 20/02/2020, đại diện Công ty TNHH Nexcert Việt Nam, Công ty TNHH Vision đã có chuyến tham quan và làm việc với Trường Đại học FPT. Dẫn đầu Công ty TNHH Nexcert Việt Nam là ông Futoshi Yoshimoto – Giám đốc công ty, và chị Trần Thị Hân – Cán bộ hành chính nhân sự. Về phía Công ty TNHH Vision có ông Kaneaki Okuno – Tổng Giám đốc và anh Trần Công Thành – Chuyên viên phụ trách Hệ thống thông tin. Đón tiếp các đại diện của doanh nghiệp tới thăm, về phía nhà trường có Chị Vũ Thị Phương Thảo và chị Vương Thị Mỹ Ly (Cán bộ Quan hệ doanh nghiệp)

Trong buổi làm việc tại trường, Công ty Nexcert Việt Nam đã kết nối Trường Đại học FPT với công ty đối tác là Công ty Vision, nhằm mục đích mở rộng mối quan hệ, tạo nhiều cơ hội thực tập, làm việc cho các các bạn sinh viên thuộc khối ngành Kỹ thuật, Ngôn ngữ Nhật và Thiết kế đồ họa.

Được biết, Vision là công ty TNHH chuyên về cung cấp các sản phẩm liên quan đến 3 lĩnh vực chính: Global Wiffi; Information and communications và Travel and transportation. Các sản phẩm của Công ty đều được cung cấp cho thị trường Nhật Bản.

Với 2 trụ sở chính tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, hiện cả 2 trụ sở của Công ty đều có nhu cầu tuyển dụng nhân lực mới. Tại Hà Nội, doanh nghiệp đang tìm kiếm lập trình viên làm công việc phát triển phần mềm website, yêu cầu có kiến thức lập trình, thời gian làm việc linh hoạt. Lương khởi điểm 700-800$ cùng nhiều các chế độ phúc lợi khác từ Công ty. Đây là một cơ hội dành cho các bạn sinh viên mới tốt nghiệp, sắp tốt nghiệp có thể có được một công việc tốt trong tương lai.

Kết thúc buổi làm việc, cả 2 Công ty cùng trao đổi một số thông tin liên quan đến kế hoạch tổ chức sự kiện JobFair (Ngày hội việc làm) của Trường Đại học FPT và bày tỏ mong muốn tham gia sự kiện với tư cách là nhà Tuyển dụng.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí vui vẻ, Công ty Vision bày tỏ mong muốn sẽ được hợp tác lâu dài cùng Trường Đại học FPT. Điều này đã phần nào khẳng định vị thế của Đại học FPT trong lĩnh vực đào tạo về Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ và Đồ họa. Kỳ vọng rằng trong tương lai các bên sẽ có những sự hợp tác và kết nối thành công.

ĐH FPT