Rò rỉ ảnh đẹp trai như trung đội trưởng Ri Jung Hyuk, giảng viên đại học bị dân mạng ráo riết truy tìm ‘info’

Giảng viên trẻ của Đại học FPT đang là đối tượng tìm kiếm của nhiều bạn gái bởi tấm hình có góc nghiêng hao hao giống nhân vật trung đội trưởng trong phim ‘Hạ cánh nơi anh’ (Crash landing on you).

Bộ phim ‘Hạ cánh nơi anh’ (Crash landing on you) kết thúc cách đây chưa lâu, hiệu ứng sau bộ phim vẫn còn nhiều, sự yêu thích của khán giả dành cho diễn viên tham gia trong phim vẫn còn rất lớn. Bởi vậy, việc phát hiện ra chàng trung đội trưởng phiên bản Việt nhanh chóng thu hút sự chú ý với người hâm mộ.

Hình ảnh đang được lan truyền là anh chàng điển trai, cao ráo, gương mặt lạnh lùng trong bộ đồ quân phục.

Liên hệ với chủ nhân của tấm hình, Phạm Đức Chính, hiện đang là Giảng viên bộ môn Giáo dục thể chất trường của trường ĐH FPT. Hình ảnh này được ghi lại khi anh tham gia dự án làm phim ngắn của trường.

Trước sự quan tâm của các bạn nữ dành cho mình, Đức Chính thật thà: ‘Thật ra mình chưa xem bộ phim ‘Hạ cánh nơi anh’ đâu, gần đây mới xem qua một vài cảnh hay trên YouTube. Anh diễn viên chính khá ngầu và đẹp trai.

Được mọi người quan tâm và dành nhiều lời khen, mình cũng rất vui. Nhưng bản thân mình mong muốn được mọi người nhớ đến là Chính hơn!’.

Giảng viên dạy võ tự nhận bình thường là người hoà đồng, dễ nói chuyện nhưng trong công việc thì nghiêm túc: ‘Đặc thù của võ là đề cao tính kỉ luật kỉ cương, lễ nghĩa nên việc khắt khe và khó tính với sinh viên là việc cần thiết để các em vào khuôn khổ và nề nếp. Nhưng đối với mình cũng như các giảng viên tại trường, luôn cân bằng giữa việc kỉ luật và sự thoải mái cho sinh viên. Bộ môn cố gắng tạo tâm lý thoải mái nhất cho sinh viên để giờ học không bị quá áp lực và căng thẳng’.

Bén duyên với nghiệp võ 7 – 8 năm nhưng Đức Chính chỉ mới quyết định về làm giảng viên hơn một năm nay. Thầy giáo 24 tuổi chia sẻ đầy nhiệt huyết: ‘Ngoài rèn luyện về thể chất ra, chúng mình còn trang bị thêm cho các em sinh viên kiến thức về võ đạo, cách đối nhân xử thế ra sao, lễ nghĩa với thầy, anh em’. Bởi vậy được các em sinh viên yêu quý và dành sự tôn trọng, với Chính đó là phần thưởng quý giá nhất trong quá trình giảng dạy.

Tuy nhiên, một tin buồn cho các bạn nữ đang ‘đặc biệt’ quan tâm đến giảng viên trẻ này là anh chàng đã có bạn gái. Trước sự quan tâm của nhiều cô nàng dành cho mình, Đức Chính không hề lo lắng: ‘Bạn gái mình là người hiểu chuyện và hiểu mình nên sẽ không ghen tuông gì đâu’.

Anh chàng còn lém lỉnh: ‘Các cô gái khác phải ghen với người yêu mình mới đúng vì cô ấy có được điều các cô gái khác không có, đó chính là mình’- Chính cười lớn.

Được biết hai người đã có chuyện tình đẹp 4 năm.

 

Theo Tiin