Nhìn thế giới qua các con số cùng sinh viên CNTT Đại học FPT

Vào chiều 10/6 tới đây, tại Đại học FPT campus Hoà Lạc – Hà Nội sinh viên ngành Công nghệ thông tin sẽ có buổi đối thoại cùng các chuyên gia với chủ đề “See the world in numbers” – Nhìn thế giới qua các con số.

Sự kiện nằm trong chỗi chương trình The Dialogue do phòng Công tác sinh viên – ĐH FPT tổ chức nhằm chia sẻ với sinh viên Nhà trường những kiến thức và kỹ năng trong nghề cũng như những câu chuyện thực tế từ các diễn giả.

Lần này, khách mời của chương trình là hai cựu sinh viên Đại học FPT: anh Trần Thanh Hải (khoá 2), hiện đang là Chuyên gia Ban công nghệ FPT – Nghiên cứu sinh tại Đại học Illinois of Chicago (Hoa Kỳ) và anh Vũ Minh Phong (khoá 4), hiện đang là Nghiên cứu sinh tại Đại học Auburn, Alabama (Hoa Kỳ).

Trong xu hướng cuộc CM công nghiệp 4.0 hiện nay, ngành CNTT đang là một ngành cực kỳ hot, là chìa khoá mở cánh cửa tương lai. Tuy nhiên để theo đuổi nghề không phải dễ. Nó đòi hỏi sinh viên phải là những người thực sự đam mê về công nghệ, khoa học; sự chăm chỉ, cần cù.

Qua việc chia sẻ những trải nghiệm những năm tháng học tập và làm việc tại nước ngoài, các chuyên gia hy vọng sẽ giúp sinh viên ngành Khoa học máy tính hiểu hơn về thách thức trong nghề để qua đó tìm thấy động lực để chinh phục những cơ hội ở phía trước.

The Dialogue “See the world in numbers” là cơ hội tuyệt vời cho sinh viên Ngành CNTT được học hỏi, giao lưu, kết nối với các đàn anh đi trước đồng thời là những chuyên gia trong đúng ngành học mà các bạn đang theo đuổi:

  • Thời gian: 13:00, thứ Hai, ngày 10/6/2019
  • Địa điểm: P. 504L, Toà nhà Alpha, Đại học FPT, cơ sở Hoà Lạc
  • Link đăng ký: https://forms.gle/KZkhQuVMkCPwPXyW8
The Dialogue là chuỗi chương trình đối thoại, chia sẻ của các chuyên gia trong ngành tới các sinh viên Đại học FPT. Chương trình do Phòng Công tác sinh viên thực hiện nhằm định hướng và trang bị cho sinh viên những kiến thức về ngành nghề đang học tập tại Đại học FPT.

Sofia Đỗ