Những bài học thành công trong “Làm thế nào trong thế giới không chịu đứng yên”

Anh Hồ Ngọc Sơn – cựu sinh viên K5 Đại học FPT đã đem đến nhiều bài học quý giá cho các tân binh đang tham gia tháng Rèn luyện tập trung trong talkshow “Làm thế nào trong thế giới không chịu đứng yên” diễn ra ngày 24/9 tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng Trường Đại học Sư Phạm 2.

Thời đại công nghệ thông tin 4.0 mở ra vô vàn cơ hội cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người trẻ. Nhưng để nắm bắt được những cơ hội đó, những người trẻ cần không ngừng trau dồi bản thân, tích lũy kinh nghiệm để bắt kịp với “thế giới không chịu đứng yên”.

Bằng lối dẫn dắt giản dị và đầy thu hút, anh Hồ Ngọc Sơn (cựu sinh viên K5 ngành Quản trị kinh doanh Đại học FPT) hiện đang đảm nhiệm chức vụ Trưởng phòng Đào tạo và Giải pháp sáng tạo chuỗi cửa hàng Format và Tokyolife đã giúp các tân binh Đại học FPT khám phá những phương pháp “sinh tồn” trong thế giới thay đổi chóng mặt mỗi ngày.

Cùng ngẫm lại những lời khuyên ý nghĩa của anh Hồ Ngọc Sơn giúp chúng ta sống tốt hơn trong một “thế giới không chịu đứng yên” này nhé:

Ảnh: Phòng CTSV ĐH FPT