Những cơ hội trải nghiệm kết nối doanh nghiệp ngay trên giảng đường ĐH FPT khiến sinh viên mê tít

Với những hoạt động kết nối doanh nghiệp ngay trên giảng đường, sinh viên Đại học FPT có vô vàn cơ hội việc làm ngay và sau khi tốt nghiệp để thể hiện năng lực và nắm bắt tương lai.

Company Tour – tham quan doanh nghiệp

Company tour là chuỗi các chương trình định kỳ của Phòng Quan hệ doanh nghiệp và cựu sinh viên. Tổ chức nhằm đem đến cơ hội cho các bạn sinh viên được học hỏi, trải nghiệm và tham quan môi trường làm việc thực tế tại Doanh nghiệp. Là cơ hội để các em hiểu hơn về doanh nghiệp và lĩnh vực mà doanh nghiệp đang hoạt động. Từ đó có những định hướng cho bản thân về con đường sự nghiệp trong tương lai. Đồng thời, Company Tour còn là dịp để thể hiện sự gắn kết với doanh nghiệp.

nhung co hoi ket noi doanh nghiep ngay tren giang duong dh fpt

Job fair – Ngày hội việc làm

Ngày hội việc làm – Job fair là một sự kiện mang đến cơ hội kết nối các bạn sinh viên Đại học FPT đến với doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhằm tạo môi trường chia sẻ, thử sức và tìm hiểu thêm về các ngành nghề, doanh nghiệp mà sinh viên quan tâm. Job fair có gì thú vị?

Nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn thuộc các lĩnh vực, ngành nghề HOT
Cơ hội được phỏng vấn & ứng tuyển trực tiếp tại chỗ. Bên cạnh đó còn có những phần quà và học bổng giá trị từ doanh nghiệp dành cho các cá nhân xuất sắc.
Các buổi hội thảo với sự tham gia của các diễn giả đến từ các doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

Kí kết hợp tác MOU

Kí thỏa thuận hợp tác MOU cùng các doanh nghiệp lớn, Đại học FPT hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo; tạo điều kiện cho sinh viên được thực tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đúng chuyên môn. Sinh viên được tiếp cận với doanh nghiệp từ sớm, thích nghi nhanh với thị trường lao động, tăng lợi thế cạnh tranh.

Năm 2023, Đại học FPT tuyển sinh 15 chuyên ngành thuộc 5 ngành: Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật và Ngôn ngữ Hàn Quốc. Đây là các chuyên ngành “hot”, đón đầu công nghệ, nhu cầu nhân sự lớn và việc làm lương cao tại trường ĐH FPT.