Những điểm cộng của đêm Chung kết FPTU Talent Show 6

Gần 48h sau đêm chung kết FPTU Talent Show mùa thứ 6 khép lại nhưng những gì thể hiện tại sân khấu này vẫn còn đọng lại mãi trong lòng các thí sinh, khán giả, BGK và cả chính BTC.

+ Sân khấu chuyên nghiệp

Không ngoài sự kì vọng và mong chờ của khán giả về một sân khấu ấn tượng, sang trọng, BTC đã quyết định đêm chung kết FPTU Talent Show 6 diễn ra tại Nhà hát Quân Đội. Từ thảm đỏ tới sân khấu FTS6 đưa khán giả, khách mời đến với một thế giới của sự chuyên nghiệp. Cùng với đó là sự đầu tư kĩ lưỡng từ âm thanh, ánh sáng, màn led cho từng tiết mục vừa giúp thí sinh thăng hoa, vừa giúp khán giả có không gian để thưởng thức trọng vẹn nhất.

Khu vực check-in

Trên sân khấu 10 tiết mục được đầu tư công phu từ trang phục, vũ đạo, giọng hát, dàn dựng… lần lượt được trình diễn, toả sáng khiến cho bộ 3 Giám khảo không tiếc những lời khen ngợi.

Ca sĩ Lâm Bảo Ngọc Á quân sao mai 2017; Á quân The voice 2019 – khách mời SK cũng tán dương: “Ngồi dưới hàng ghế khán giả, mình cảm thấy không phải đang xem mà thưởng thức mới phải. Đây như một sân khấu chuyên nghiệp vậy. Mình không nghĩ đó là các bạn cấp 1, 2, 3, các bạn sinh viên đang biểu diễn đâu mà như các nghệ sĩ. Các bạn rất tự tin và giỏi nữa”.

+ Đa dạng tài năng

Mỗi thí sinh tại FTS6 như một viên ngọc. Họ cần có thời gian, cơ hội, và một sân khấu để “mài giũa”. Dưới cương vị trưởng BTC – An Du đánh giá: “Chương trình năm nay về quy mô, công tác tổ chức đã được định hướng và nâng tầm hơn, tuyển chọn được nhiều thí sinh chất lượng, những gương mặt mới trong lĩnh vực nghệ thuật.”

Tại đây mỗi người toả sáng theo một cách thật riêng của chính mình. Có người bằng giọng hát, có người bằng tiếng sáo, guitar, có thí sinh lại chọn võ thuật, nhạc kịch, hay vũ đạo để tranh tài.

Các BGK đều thú nhận trước khi tới đây họ không quá mong đợi nhiều nhưng mọi thứ diễn ra ngoài sức mong đợi. Tài năg sinh viên FPT thật sự đỉnh cao, xem rất cuốn hút và đôi khi cảm thấy như mình đang ở VietNam got talent vậy.

+ BGK chất

Bộ 3 quyền lực ngồi ghế nóng là những gương mặt tên tuổi trong làng giải trí Việt. Đó là nghệ sĩ, diễn viên Lan Phương, Nghệ sĩ Hà Lê, Vũ công, biên đạo Đức Việt.

Tại đây bộ 3 BGK không chỉ ghi điểm với những nhận xét, đánh giá khách quan mà còn chia sẻ chuyện nghề, những kinh nghiệm sân khấu hữu ích dành cho top 10 thí sinh.

+ Khách mời xịn

Sự góp mặt của ca sĩ khách mời Lâm Bảo Ngọc – Á quân sao mai 2017; Á quân The voice 2019 cùng Nhóm Hanoi X-girl đã mang tới cho FTS6 một không khí tươi mới với màn trình diễn bùng nổ. Đây cũng được xem là điểm nhấn của đêm chung kết, khiến khán giả chờ đón.

+ MC nhà Đài

Dẫn chương trình là 2 gương mặt vàng: MC Bữa trưa vui vẻ – VTV6 – Ngọc Thịnh (Thịnh Tunii) và cô nàng quán quân MC Speak Up 2019 – Lê Thị Phương Anh. Những màn tung hứng, những câu dẫn dí dỏm của 2 MC là một trong nhũng chất xúc tác giúp FTS6 hấp dẫn hơn trong lòng mọi người.

+ Mang đậm dấu ấn SV

Điều ấn tượng đọng lại trong tất cả khán giả có mặt tại Nhà hát Quân Đội không chỉ tới từ các tiết mục hấp dẫn của các thí sinh, màn trình diễn rực lửa của các vị khách mời, những đánh giá công tâm của BGK mà còn ở sự chuyên nghiệp trong từng khâu tổ chức. FPTU Talent Show 6 là một chương trình quy mô lớn mà các thành viên BTC đều là các sinh viên Đại học FPT. Được cọ xát từ những hoạt động sôi động, lần lượt thử sức ở nhiều vị trí: take care, hậu cần, trợ lý, truyền thông, chủ nhiệm, trưởng ban nội dung… trong các chương trình của CLB, phòng ban, trường các bạn trẻ đã tích luỹ cho mình nhiều kinh nghiệm thực tế trong tổ chức sự kiện. Chung kết FPTU Talent Show 6 là một minh chứng cho sự trưởng thành của các bạn trong vai trò BTC.

E-kip hùng hậu thực hiện đêm chung kết FTS6

Chỉn chu từ những chiếc vé mời, việc setup khu vực check-in, tiếp đón khách mời, khán giả; là một đội ngũ pa-pa-ra-zi hùng hậu sẵn sàng bắt mọi khoảnh khắc đẹp của mọi người mọi lúc; là khu vực hậu trường, cánh gà lúc nào cũng tất bật góp sức cho sân khấu toả sáng; là bộ phận âm thanh, ánh sáng, sân khấu đầu tư; là việc phối hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận… đã tạo nên một mùa FTS6 thật thành công.

Trưởng BTC chia sẻ: “Sau chương trình những thứ mà bọn em đạt được là sự chào đón, nhìn nhận, ủng hộ của mọi người, của các thí sinh tham dự chương trình. Nhận được nhiều lời khen ngợi, cảm ơn từ thầy cô, khán giả, cả thí sinh dự thi khiến em và các thành viên trong BTC thấy rất vui. Mình cảm thấy mãn nguyện và tự hào vì đã cùng BTC FTS6 đã hoàn thành được mục tiêu từ những ngày đầu, đó là tổ chức 1 sân chơi tài năng chuyên nghiệp và đột phá, cho các bạn học sinh, sinh viên FPT có cơ hội toả sáng, phát huy tài năng của mình. Hi vọng FTS những mùa sau có thể ngày càng đổi mới, bứt phá hơn và luôn là chương trình được yêu thích, mong chờ của Đại học FPT.”

Chang Chang