Những “Hot Face ĐH FPT” đầy tài năng khuynh đảo MXH

Sinh viên Trường Đại học FPT không chỉ nổi tiêng với những thành tích khủng, nhẵn mặt ở những cuộc thi danh giá và sở hữu nhiều giải thưởng cao, các Cóc trường F còn là sự hội tụ của những gương mặt vừa xinh đẹp, tài năng và có sức hút trên các nền tảng mạng xã hội. Cùng điểm danh những cô nàng hot face trường F này nhé!

Nguyễn Thị Vân Anh (Vanh): Hot girl triệu view

Cô ca sĩ trẻ với hình ảnh nhẹ nhàng bên cây đàn guitar và chất giọng ngọt lịm “gây bão” với loạt video cover triệu view và những bài hit của chính mình.
nhung hot face dhfpt khuynh dao mang xa hoi
Vanh nổi tiếng với hit “Nhất trên đời” và những bản cover triẹu view
Vanh sở hữu kênh Youtube hơn nửa triệu followers cùng hàng loạt video cover hơn 1 triệu views trên nền tảng TikTok, Youtube cô nữ sinh gen Z tại ĐH FPT Hà Nội gây ấn tượng mạnh mẽ với cộng đồng mạng bởi hình ảnh thanh thuần, vừa ôm đàn guitar vừa cất lời ca ngọt lịm.
“Thật may mắn khi mình trở thành sinh viên ĐH FPT. Môi trường học rất năng động, luôn tạo ra các sân chơi giúp giúp gen Z trưởng thành, phát triển đam mê và tài năng cá nhân. Ở đây, mình được làm quen với những người bạn có cùng đam mê, được học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị trong CLB, được tham gia các sự kiện lớn nhỏ.” – Vanh chia sẻ.

Cao Thị Quỳnh Trang: Hot girl siêu đỉnh

Từ bức ảnh nữ sinh Cao Thị Quỳnh Trang vinh dự tặng hoa Thủ tướng trong chuyến thăm ĐH FPT, cộng đồng mạng tìm hiểu về Trang và không khỏi bất ngờ vì profile siêu đỉnh: cựu học sinh Chuyên Phan Bội Châu, đạt học bổng 70% vào ĐH FPT.
nhung hot face dhfpt khuynh dao mang xa hoi 1
Nữ sinh tặng hoa cho Thủ Tướng sở hữu vẻ đẹp năng động và thành tích đáng ngưỡng mộ

Học giỏi, Trang còn năng nổ tham gia những hoạt động ngoại khoá tại ĐH FPT. Mới vào trường hơn 1 năm, Trang đã làm MC chương trình Gala trong đợt đi quân sự, trở thành BTC Khởi sắc – chương trình đón Tết cùng sinh viên ĐH FPT và nhẵn mặt trong vô số các hoạt động khác. Trang chia sẻ dự định trong tương lai là học chuyên sâu về code, học thêm tiếng Anh, tiếng Nhật, trau dồi kỹ năng mềm và tham gia những cuộc thi về kinh tế, khởi nghiệp để cọ sát với những bạn cùng trang lứa giỏi giang. “Thuận lợi là mình có thể học và trải nghiệm tất cả những điều này khi là sinh viên ĐH FPT”, Quỳnh Trang hào hứng khoe mức độ “xịn sò” của ngôi trường mình đang theo học.

Xuất hiện trong lễ khai giảng năm 2022 của Trường Đại học FPT tại Hà Nội, cô nữ sinh đại diện tân sinh viên K18 phát biểu – Hà Triệu Khánh Vy đã tạo nên “cơn động đất” nhẹ bởi nhan sắc ngọt ngào và thành tích học tập “không đùa được đâu”.
nhung hot face dhfpt khuynh dao mang xa hoi 3
Nữ sinh phát biểu ngày khai giảng làm nhiều nam sinh viên thổn thức

Đam mê trở thành sinh viên ĐH FPT nên những năm phổ thông, Khánh Vy không bỏ lỡ bất cứ thông tin tuyển sinh, chương trình học bổng nào của trường F. Mùa tuyển sinh năm ngoái, ngay khi ĐH FPT mở đơn đăng ký xét tuyển sớm bằng hình thức học bạ, cô nàng liền tham gia ngay. Với điểm phẩy khá giỏi cho tất cả các môn ở bậc phổ thông, Khánh Vy dễ dàng lọt top 30 Schoolrank – bảng xếp hạng học sinh THPT trên toàn quốc do ĐH FPT tạo lập. “Với kết quả này, mình đã chắc suất trúng tuyển vào ĐH FPT từ rất sớm, khoảng 3-4 tháng trước khi kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 diễn ra”, nữ sinh chia sẻ.

Hiện tại, Khánh Vy đang là sinh viên chuyên ngành Truyền thông đa phương tiện tại ĐH FPT Hà Nội. “Đúng như trước đây mình vẫn hay tưởng tượng, khi trở thành SV trường F, mình được học rất nhiều kiến thức chuyên ngành bổ ích, được bồi đắp thẩm mĩ và kỹ năng sử dụng ngôn từ, hình ảnh, âm thanh như sáng tạo nội dung, học cách sản xuất những sản phẩm truyền thông theo chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường. Mình còn được học tập với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ chức năng, thiết bị tác nghiệp. ĐH FPT thực sự là một môi trường năng động rất hợp với mình, là con đường tốt nhất giúp mình phát triển đam mê truyền thông”, cô bạn bộc bạch.

Phan Lê Mi – Ca sĩ GenZ khuấy đảo âm nhạc Việt

Chủ nhân hit 11 giờ 11 phút sở hữu visual đỉnh cao và giọng hát khoẻ
Chủ nhân Hit “11 giờ 11 phút” chính là Phan Lê Mi – Nghệ danh Miina, sinh viên năm 3 chuyên ngành thiết kế Mỹ thuật số tại trường Đại học FPT TP.HCM. MiiNa là thành viên thứ 3 của nhóm nhạc DREAMeR gồm các thành viên Phí Phương Anh, Bảo Uyên và RIN9 với vai trò Main Vocal trong nhóm. Khi hoạt động cùng nhóm, giọng ca 10x gây ấn tượng với công chúng bởi chất giọng ngọt ngào, tươi trẻ và kỹ thuật tốt trong các sản phẩm như: Pháo Hoa, Buồn Không Thể Buông, Chàng Trai Với Nụ Cười Tỏa Nắng,…
MiiNa từng góp mặt trong nhiều MV ca nhạc với các ca sĩ được giới trẻ yêu thích, tham gia các Gameshow âm nhạc trên truyền hình. Với giọng ca nội lực, phong cách trình diễn biến hóa và cuốn hút, nữ sinh đại học FPT được nhiều khán giả trẻ yêu mến. Cô nàng GenZ cùng thường xuyên cover các ca khúc tiếng Anh.
Bức ảnh chụp “lén” cô bạn hôm đi nhập học Đại học FPT được chia sẻ rộng rãi trên một loạt fanpage lớn nhỏ. Cô bạn được cộng đồng mạng khen ngợi với thần thái và nhan sắc cuốn hút như búp bê Lisa (BlackPink)
nhung hot face dhfpt khuynh dao mang xa hoi 5
Chỉ một khoảng khắc làm hồ sơ nhập học trường F, Thanh tuyền làm náo loạn cộng đồng mạng
Là một gương mặt mẫu ảnh quen thuộc các diễn dàn, MXH, Thanh Tuyền hiện đang sở hữu trang cá nhân Facebook với hơn 12,000 người theo dõi, kênh Tiktok với khoảng 4000 theo dõi và các kênh MXH khác trên 1000 lượt theo dõi dù không thường xuyên cập nhật. Thanh Tuyền chia sẻ thêm ngoài sở thích chụp ảnh và làm mẫu ảnh, bạn còn có thêm sở thích là đàn Guitar.