Những khoảnh khắc ấn tượng của sự kiện Hallopartment 2021

Tối ngày 30/10/2021, Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn đã tổ chức một sự kiện Halloween với chủ đề HALLOPARTMENT 2021. Mặc dù sự kiện được tổ chức trên nền tảng Google Meet và Facebook Live, nhưng vẫn diễn ra rất thành công khi thu hút được đông đảo học sinh, sinh viên trên khắp cả nước cùng tham gia. 

HALLOPARTMENT 2021 đã đem đến một sân chơi online lành mạnh nhưng không kém phần thú vị cho giới trẻ. Sự kiện dựa trên bối cảnh là Tòa chung cư bí ẩn 727, người tham gia sẽ được hóa thân thành các nhà thám hiểm gan dạ, cùng nhau khám phá những sự thật ly kỳ và rùng rợn trong 13 tầng của chung cư. Để truy tìm manh mối, họ phải trải nghiệm 5 hoạt động tương ứng với 5 căn phòng ma quái:  

Phòng Hội trường – Xuất thần giả quỷ: Tại căn phòng này, người chơi phải ngụy trang thành những hình hài khác nhau để che giấu thân phận thật. Họ sẽ hòa mình vào bóng đêm u tối để khám phá những bí mật kinh hoàng tại Chung cư 727.

Phòng Sinh hoạt chung – Giác quan thứ sáu: Một phiên bản rùng rợn của Kahoot, các nhà thám hiểm phải sử dụng sự nhanh nhạy để trả lời các câu hỏi. Người “về đích” đầu tiên sẽ nhận được phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Phòng Tài liệu – Truy tìm khế ước máu: Là trò chơi Escape Room mang đậm chất Halloween, tại đây các nhà thám hiểm sẽ phải giải mã những tín hiệu mà họ có trong thời gian quy định và truy tìm manh mối bí ẩn.  

Phòng Tham vấn – Ma nữ đồng trinh: Đến với căn phòng này, người tham gia sẽ được giải đáp các vấn đề cá nhân thông qua những lá bài Tarot, tìm đường dẫn lối cho bản thân từ Chung cư 727. 

Đêm tiệc – Giao hưởng âm dương: Mang đến những giây phút thư giãn nhưng không kém phần ma mị bằng bài hát “Kẽo cà kẽo kẹt” đến từ Ban trình diễn MeloCee, ẩn chứa trong đó là ánh sáng cho các nhà thám hiểm tìm đến sự thật.

Một khoảnh khắc tại Phòng Tài liệu: Truy tìm khế ước máu

MV “ Kẽo cà kẽo kẹt” được chiếu tại HALLOPARTMENT 2021

Ngoài các hoạt động sôi nổi xuyên suốt sự kiện thì tại phòng Hội trường – Xuất thần giả quỷ, còn có sự góp mặt của Cosplayer nổi tiếng Kumiya Freya – một vị khách mời vô cùng đặc biệt, đồng thời cũng là giám khảo cho cuộc thi cosplay HALLOPARTMENT 2021. Giám khảo Kumiya Freya đã theo dõi sự kiện và sẵn sàng chia sẻ về trải nghiệm khi tham gia vào sự kiện Halloween năm nay: “Chị chưa bao giờ tham gia vào một chương trình online nào mà có sự chỉnh chu từ công đoạn livestream đến công đoạn có thể gặp gỡ, giao lưu trên Google Meet như thế này. Mọi thứ giúp chị dễ dàng theo dõi chương trình, cảm nhận mọi thứ chân thật và thú vị  hơn.”

Giám khảo Kumiya Freya tại Hallopartment 2021

Các nhà thám hiểm cũng đã có những chia sẻ tích cực khi được hỏi về cảm nhận sau khi trải nghiệm các hoạt động tại HALLOPARTMENT 2021. Bạn Nguyễn Ngọc Khánh – Sinh viên trường Đại học Tài Chính – Marketing, đã nói rằng: “Mình là một người rất yêu thích lễ hội Halloween và những bộ phim kinh dị, khi thấy Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn tổ chức sự kiện HALLOPARTMENT 2021 là mình lập tức đăng ký tham gia ngay”. Ngọc Khánh cũng chia sẻ thêm về khoảng thời gian từ lúc bắt đầu thám hiểm đến khi kết thúc đều là khoảng thời gian vô cùng thú vị và đáng nhớ.

Sự kiện Halloween: HALLOPARTMENT 2021 được tổ chức bởi Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. Đã có rất nhiều nhà thám hiểm dũng cảm và gan dạ sẵn sàng “đặt chân” vào tòa chung cư 727 để truy tìm những bí ẩn bị che giấu bấy lâu nay. Nhờ có sự quan tâm đông đảo của các bạn khán giả đã làm nên những con số ấn tượng sau khi kết thúc sự kiện:

  • Hơn 3100 lượt tham gia vào các hoạt động của đêm HALLOPARTMENT 2021.
  • 7500 lượt theo dõi livestream giao hưởng âm dương và tận hưởng nền không khí bí ẩn của sự kiện.
  • Hơn 600 lượt tương tác tại buổi livestream trên Fanpage Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn.
  • Ngoài ra tại livestream còn nhận được sự hưởng ứng với gần 1000 bình luận và hơn 170 lượt chia sẻ.

Dù ở bất kì đâu, các nhà thám hiểm cũng đã gặp nhau tại Tòa chung cư 727 để rồi có một mùa Halloween đáng nhớ, với những trải nghiệm đặc sắc cùng HALLOPARTMENT 2021. Câu lạc bộ Truyền thông Cóc Sài Gòn luôn cố gắng tạo nên một sân chơi an toàn, lành mạnh và mang đến bầu không khí Halloween chân thật nhất dành cho giới trẻ. Mặc dù diễn ra trên Google Meet và Facebook Live, nhưng HALLOPARTMENT 2021 đã thật sự mang đến nhiều khoảnh khắc ấn tượng dành cho những người tham gia.

CÓC SÀI GÒN