Những khoảnh khắc đáng nhớ của sinh viên ĐH FPT trong Lễ bảo vệ đồ án kỳ Summer 2020

Hơn 300 sinh viên ĐH FPT đã chính thức hoàn thành lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp kỳ Summer 2020 từ ngày 1/9 đến 12/9/2020. Với những ảnh hưởng không nhỏ từ đại dịch COVID-19, đây có lẽ là một trong những học kỳ và đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp đáng nhớ nhất của sinh viên và giảng viên ĐH FPT. Đây cũng là lý do khiến mọi khoảnh khắc của lễ bảo vệ đều trở nên thật đáng nhớ.   

Với sự hoàn thiện của campus mới, sinh viên ĐH FPT cũng được đón nhận nhiều tiện ích. Mới đây, sau khi được đưa vào sử dụng, hội trường và phòng Semiar trở thành nơi để các bạn bảo vệ đồ án kỳ Summer 2020.

Tại buổi bảo vệ đồ án, mỗi nhóm sẽ có 45 phút trình bày và 15 phút trả lời các câu hỏi từ Hội đồng. Hội đồng là những giảng viên gạo cội, có nhiều kinh nghiệm tại trường. Rất nhiều những màn phản biện cân não đã diễn ra tại lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp kỳ Summer 2020 của sinh viên ĐH FPT.

Năm nay, các đề tài xuất hiện nhiều nhất trong lễ bảo vệ đều thuộc: ngành CNTT, Ngôn ngữ, Thiết kế đồ hoạ, Quản trị kinh doanh. Trước đó, sinh viên có 4 tháng để chuẩn bị: chọn đề tài, tư vấn từ giảng viên hướng dẫn, nghiên cứu, hoàn thiện đề tài. Nhiều đồ án là những ý tưởng sáng tạo, khả thi giúp giải quyết những vấn đề do đại dịch COVID19 gây ra.

Những bó hoa tươi thắm, những cái ôm chúc mừng, những nụ cười hạnh phúc vì đã chính thức đạt được một dấu mốc quan trọng trong đời sinh viên cũng là những điều khó quên tại đợt bảo về đồ án tốt nghiệp kỳ Summer 2020.

Rất nhiều người thân của sinh viên ĐH FPT cũng đã đến tiếp sức tinh thần cho con em mình.

FPT EDU